Nate Diaz xem thường chiến thắng của Conor McGregor

16:44 Thứ ba 28/01/2020

Như đã biết, vào ngày 19/01 vừa qua, Conor McGregor đã chính thức trở lại lồng bát giác sau 15 tháng.

Trước đó, Gã điên đã bị Khabib Nurmagomedov đánh bại một cách đầy tủi hổ, vì thế không khó hiểu khi mọi sự phẫn nộ bị dồn nén bấy lâu đều được võ sỹ người Ireland trút lên người Donald Cerrone.

Và thực tế diễn ra đúng với dự đoán của nhiều người, McGregor đánh dấu màn trở lại của mình theo cái cách không thể hoành tráng hơn khi chỉ với 40 giây, anh đã nhanh chóng cho đối thủ tới từ Mỹ phải bị knock out sau một serie đòn của mình.

Với những gì đã diễn ra, có thể thấy rõ ràng đẳng cấp của đôi bên là cực kỳ chênh lệch. Nói về trận đấu này, Nate Diaz – võ sỹ đồng hương với Cerrone chia sẻ:

“Tôi muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong vài tháng tới.”

“Cowboy rõ ràng là không quá quan tâm tới kết quả, vì thế McGregor đã không phải trải qua một thử thách với quá nhiều khó khăn.”

Nate-Diaz-12-696x399

 Nate Diaz không mấy ấn tượng với chiến thắng của Conor McGregor

Ở một diễn biến khác, sau chiến thắng tại sự kiện UFC 246 vừa qua, McGregor đã được nhận khoản tiền 50 nghìn USD từ chính tay chủ tịch UFC Dana White. Theo các nguồn tin, tổng số tiền mà McGregor kiếm được sau 40 giây trên lồng bát giác là khổng lồ, bao gồm khoản tiền 3 triệu USD cho cuộc chiến này chưa kể các khoản tài trợ và bản quyền truyền hình khác.

Nguồn: Vo Thuat
San San | 16:46 28/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục