Crawford muốn chiến đấu với Conor McGregor trong MMA lẫn quyền Anh

14:35 Thứ ba 28/01/2020

Đương kim vô địch hạng năng của WBO, Terence Crawford vừa buông lời thách đấu với cựu vô địch hai hạng cân Conor McGregor.

Hơn thế nữa, “Bud” còn muốn đối mặt với “Gã điên” đến hai lần. Cuộc chạm trán đầu tiên sẽ là một trận đấu MMA bên trong lồng bát giác, trong khi trận đấu thứ hai sẽ là một trận chiến trên sàn đấu vòng tròn “The Ring”. 

Bob Arum, người đại diện của Crawford mới đây đã có những phát biểu với ESPN về việc thi đấu với Conor McGregor, ông cho biết:

“Bạn có muốn nhìn thấy một võ sĩ ưu tú như Crawford chiến đấu với anh chàng MMA Conor McGregor theo luật MMA không? Tôi nghĩ điều nó sẽ rất thú vị và có khả năng sẽ xảy ra. Bất cứ khi nào họ sẵn sàng, chúng tôi cũng sẵn sàng. Chúng tôi sẽ thi đấu MMA trước nếu đó là điều họ muốn”.

cra

 Crawford lên tiếng thách đấu Conor McGregor

Terence Crawford (36-0, 27 KO) chưa thi đấu thêm trận nào kể từ chiến thắng bảo vệ danh hiệu WBO trước Egidijus Kavaliauskas vào giữa tháng 12 năm 2019.

“Tôi là một chiến binh và chỉ cần một chút thời gian để chuẩn bị”. Crawford chia sẻ với ESPN. “Tôi đã không ở trong môi trường đấu vật một thời gian dài thế nhưng chắc chắn là tôi có thể cạnh tranh với bất cứ ai ở phía MMA, vì tôi cũng đã có kinh nghiệm”.

“Conor có những cú đá tốt và rất mạnh mẽ. Tôi phải chuẩn bị tinh thần cho điều đó, nhưng tôi cảm thấy mình sẽ ổn thôi”.

Nguồn: Vo Thuat
San San | 14:37 28/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục