Harry Kane hé lộ lời tiên tri của Wayne Rooney

06:54 Thứ sáu 24/03/2023

TinTheThao.com.vnWayne Rooney đã dự đoán Harry Kane sẽ phá vỡ kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển Anh từ khi huyền thoại Man United nhận vinh dự này.

 

Tám năm trước, Rooney đã phá kỷ lục của Bobby Charlton với quả phạt đền vào lưới Thụy Sĩ ở vòng loại Euro 2016 và người đầu tiên ăn mừng cùng anh là Harry Kane.

Harry Kane reveals how Wayne Rooney’s prediction came true eight years later as he breaks England goal record - Bóng Đá

 Kane ngày còn sát cánh cùng Rooney.

Đến vòng loại EURO 2024 của đội tuyển Anh hôm nay, kỷ lục đó của Rooney đã bị Kane phá vỡ. Huyền thoại Quỷ đỏ đã nhanh chóng chúc mừng tiền đạo của Tottenham Hotspur sau chiến thắng của Tam sư trước Italia.

"Chúc mừng Harry Kane trở thành cây săn bàn số 1 lịch sử Tam Sư. Tôi biết cậu sẽ phá kỷ lục nhưng điều đó diễn ra thật nhanh chóng. Một người đàn ông vĩ đại. Một tay săn bàn không tưởng. Huyền thoại bóng đá Anh. Chúc mừng Harry".

Trước những bình luận của Rooney, Kane đáp trả: "Xin chân thành cảm ơn. Tôi có mặt trên sân khi Wayne phá kỷ lục. Tôi biết nó có ý nghĩa như thế nào với anh ấy và tôi rất tự hào về anh ấy.

Tôi nhớ khi tôi trao cho Wayne chiếc giày vì đã phá kỷ lục, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ trả lại cho tôi vào một ngày nào đó. Một người đàn ông đặc biệt."

Minh Tuấn | 05:56 24/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục