“Đó sẽ là đối thủ khó nhằn nhất trong sự nghiệp của Khabib”

18:34 Thứ tư 05/02/2020 | 1

  Hồi 2017, người hâm mộ Boxing và MMA trên toàn thế giới đã được chứng kiến trận thư hùng đỉnh cao giữa Floyd Mayweather và Conor Mcgregor tại Las Vegas. Có thể nói, cuộc đấu giữa hai ông vua đích thực của hai môn võ lần đó chính là một trong những trận đấu điển hình cho việc phá vỡ mọi giới hạn của luật lệ võ thuật.

Có thể nói, cuộc đấu giữa hai ông vua đích thực của hai môn võ lần đó chính là một trong những trận đấu điển hình cho việc phá vỡ mọi giới hạn của luật lệ võ thuật.

Sắp tới đây, rất có thể một trận đấu phá vỡ mọi giới hạn như thế nữa sẽ được tổ chức, nhưng lần này cái tên đối đầu với Mayweather trên sàn đấu không phải “Gã điên” người Ireland mà thay vào đó là Khabib Nurmagomedov.

khabib

 Khabib dự kiến sẽ có trận đấu khó khăn nhất trong sự nghiệp

Hẳn “Đại bàng” cũng cực kỳ khát khao được tham gia trận đấu lịch sử này. Nhưng trước đó, anh cần tập trung vào việc bảo vệ chiếc đai vô địch của mình trước Tony Ferguson, người được cựu võ sỹ MMA – Brendan Schaub đánh giá rất cao:

  

“Tôi nghe Dana nói trận đấu giữa Conor McGregor và Khabib có thể là cuộc đấu lớn nhất lịch sử UFC. Người ta cứ nói Khabib thế này, Khabib thế nọ.”

“Nhưng tháng Tư tới, anh ấy sẽ có trận đấu khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình. Đó sẽ là đối thủ khó nhằn hơn rất nhiều so với những đối thủ Khabib từng đối đầu trong quá khứ.”

“Nếu Khabib thắng, đó sẽ là một chiến thắng bằng điểm số. Anh ấy cũng sẽ không định hạ KO Tony Ferguson. Nếu kịch bản KO xảy ra, sẽ là Tony Ferguson hạ đo ván Khabib.”

Nguồn: Vo Thuat
San San | 18:35 05/02/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục