Conor McGregor khóc thương cho huyền thoại Kobe Bryant

20:10 Thứ ba 28/01/2020

Conor McGregor thể hiện sự tiếc thương sau khi huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant cùng con gái Gianna là 2 trong số 9 nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn của chiếc trực thăng tư nhân Sikorsky S-76 hôm 26 tháng 1 vừa qua tại California, Mỹ.

Conor-McGregor-08

Conor McGregor đã chia sẻ sự đau thương sau cái chết thương tâm của Kobe Bryant.

Ngay khi thông tin này được xác nhận, một không khí bàng hoàng, thảng thốt, đau đớn tràn khắp làng thể thao, giải trí thế giới. Không ít ngôi sao, huyền thoại đã thể hiện sự tiếc thương cho 1 người đàn ông tài năng nhưng yểu mệnh.

Và hôm nay, đến lượt Conor McGregor, siêu sào làng võ MMA nói chung và UFC nói riêng cũng bày tỏ sự tiếc thương của mình cho huyền thoại bóng rổ sinh năm 1978.

Conor-McGregor-09

Bryant và vợ Vanessa dự khán 1 trận đấu bóng rổ.

"Tài năng của anh ấy đã vượt qua mọi khuôn khổ." Cựu vô địch 2 hạng cân UFC thể hiện sự bi thương.

  

"Tôi không biết quá nhiều về bóng rổ nhưng anh ấy là 1 người đàn ông của gia đình, một con người lương thiện và đam mê môn thể thao này."

"Đó là sáng chủ nhật, 10 giờ sáng, anh ấy đang cùng đứa con gái của mình bay đến học viện đào tạo Mamba để tham gia vào tình yêu bóng rổ."

"Đó là 1 tin rất buồn và tôi không biết phải nói gì hơn. Nó chỉ rất, rất buồn." Võ sĩ vừa có màn TKO 40 giây ở sự kiện UFC 246 nghẹn ngào.

Conor-McGregor-11

Kobe Bryant và con gái 13 tuổi Gianna là 2 trong 9 nạn nhân thiệt mạng.

Trước đó nhiều ngôi sao trong làng thể thao LeBron James, Neymar, Tom Brady và Raheem Sterling cũng đã bày tỏ những sự thương cảm của mình dành cho Kobe Bryant. Thậm chí CLB bóng đá Real Madrid cũng đã dành 1 phút mặc niệm cho huyền thoại bóng rổ hưởng dương 41 tuổi trước buổi tập của mình.

Nguồn: Vo Thuat
Nam Thành | 19:53 28/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục