Danh sách triệu tập tuyển nữ VN: Vắng bóng Huỳnh Như

15:27 Thứ tư 09/08/2023

Đội trưởng Huỳnh Như không có tên trong danh sách tập trung ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 19.

Mới đây, HLV Mai Đức Chung đã công bố danh sách triệu tập 25 cầu thủ ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị cho kỳ ASIAD 19. Đáng chú ý, tiền đạo đội trưởng Huỳnh Như bất ngờ vắng mặt.

Được biết, Huỳnh Như đang bận đàm phán hợp đồng với CLB Lank. Khả năng tham dự ASIAD 19 của đương kim QBV nữ Việt Nam phụ thuộc quá trình thương thảo với đội bóng chủ quản Bồ Đào Nha.

 - Bóng Đá

 Huỳnh Như không có tên trong danh sách tập trung ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 19.

Ngoài Huỳnh Như, tiền vệ kì cựu Trần Thị Thuỳ Trang là cái tên gây chú ý khi không được triệu tập trong đợt tập trung này. Đây có thể là dấu chấm hết cho Thuỳ Trang ở đội tuyển quốc gia sau nhiều năm cống hiến.

Theo VFF, ở đợt tập trung lần này, HLV Mai Đức Chung và các cộng sự bổ sung nhiều gương mặt trẻ như Nguyễn Thị Hoa, Phạm Thị Lan Anh (Hà Nội); Trần Thị Duyên, Nguyễn Thị Thùy Linh (Hà Nam), nâng số cầu thủ sinh sau năm 2000 của ĐT nữ Việt Nam lên 11 cầu thủ (trên tổng số 25 cầu thủ được triệu tập).

Việc gọi thêm những cầu thủ này lên tập trung cùng đội tuyển nằm trong kế hoạch đào tạo lớp kế cận cho ĐT nữ Việt Nam, chuẩn bị cho các mục tiêu tương lai.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 10/8 đến 19/8. Sau đó, đội sẽ có chuyến tập huấn tại Hải Phòng trước khi trở về Hà Nội để chuẩn bị di chuyển tới Trung Quốc.

Tại ASIAD 19, đội tuyển nữ Việt Nam cùng bảng D với Nhật Bản, Nepal và Bangladesh. Các trận đấu tại vòng bảng của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 22/9 đến 28/9 tại SVĐ Wenzhou Olympic, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

 - Bóng Đá

 

Bảo Bảo | 14:57 09/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục