Agbonlahor ngạc nhiên vì McTominay

18:24 Thứ bảy 25/03/2023

TinTheThao.com.vnGabriel Agbonlahor cảm thấy bất ngờ vì thông tin Scott McTominay có thể rời Manchester United để khoác áo đại gia Premier League.

 

Theo The Telegraph, Newcastle United quan tâm đến việc chiêu mộ Scott McTominay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. Rất có khả năng McTominay đầu quân cho Chích chòe bởi anh đang không được trọng dụng tại Manchester United.

McTominay, người đã có hơn 200 lần ra sân cho Man United, mới chỉ đá chính 7 trong số 26 trận ở Premier League mùa này. Với cựu cầu thủ Aston Villa là Gabriel Agbonlahor, anh nghĩ Newcastle không nên mua McTominay.

Chia sẻ trên Football Insider, Agbonlahor cho rằng McTominay không phải chữ ký đẳng cấp:

Agbonlahor can't believe Scott McTominay latest - 'Newcastle fans won't like it' - Bóng Đá

 McTominay đang lọt vào tầm ngắm của Newcastle.

"Tôi nhìn McTominay và tôi nhìn Longstaff, tôi nghĩ họ là những cầu thủ giống nhau. Họ có cần một Longstaff khác không? Tôi nghĩ là không. Tôi nghĩ họ nên tìm kiếm những cầu thủ tốt hơn từ châu Âu".

“McTominay sẽ là một cầu thủ giỏi trong đội, nhưng với số tiền họ có, họ chắc chắn có nhiều lựa chọn tốt hơn. Newcsatle không nên chi đậm cho những cầu thủ bị Man United tống khứ".

“Đó không phải là một vụ chuyển nhượng mà tôi sẽ thực hiện, và tôi chắc chắn rằng CĐV Newcastle sẽ không thích điều đó một chút nào.".

Lữ Phong | 17:26 25/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục