Declan Rice reveals what he told Josh Kroenke after Arsenal title miss

22:36 Thứ ba 21/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên NCB Sports, Declan Rice tiết lộ điều tích cực mà anh nhận thấy ở Arsenal sau thất bại ở mùa giải này.

Arsenal cần Manchester City đánh rơi điểm ở vòng đấu cuối cùng để giành chức vô địch nhưng đội bóng của Pep Guardiola đã vượt qua Hammers tại Etihad. Điều đó đồng nghĩa Arsenal trải qua mùa giải thứ 2 liên tiếp về nhì sau Man City.

Dù thất vọng vì thua nhà ĐKVĐ, nhưng Declan Rice vẫn nhận thấy sự tích cực. Chia sẻ trên NCB Sports, Rice tiết lộ cuộc trò chuyện giữa anh và ông chủ Josh Kroenke:

Rice thấy điều tích cực tại Arsenal.

"Lúc đó tôi vừa nói chuyện với Josh Kroenke trên sân. Tôi vừa chia sẻ, 'Đó là tất cả những gì tôi mong đợi' – trình độ đẳng cấp của câu lạc bộ thật phi thường từ cấp lãnh đạo cho đến nhân viên. Mọi thứ cho thấy Arsenal là nơi tuyệt vời".

Tôi biết sẽ có những kỳ vọng. Đó là Arsenal và họ đã không vô địch Premier League trong 20 năm, chỉ trở lại Champions League. Tôi cố gắng không tạo quá nhiều áp lực cho bản thân và đá từng trận một. Trong bóng đá, bạn có được sự tự tin từ các trận đấu và khi mùa giải trôi qua, chúng tôi ngày càng trưởng thành hơn".

Lữ Hoàng Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục