"Báu vật" nói thẳng lý do rời Arsenal sau 15 năm gắn bó

13:39 Thứ tư 22/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Mirror, tài năng người Anh đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh quyết định chia tay Pháo thủ.

Mùa Hè năm nay, chắc chắn Arsenal sẽ trải qua hàng loạt biến động về mặt nhân sự. Trong đó, dự kiến hàng loạt tài năng trẻ sẽ nói lời chia tay Pháo thủ, điển hình như trường hợp của Arthur Okonkwo - người vừa trải qua một mùa giải tuyệt vời dưới dạng cho mượn tại Wrexham, và anh cũng đã quyết định rời khỏi Emirates theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 6.

Trao đổi về quyết định này, thủ thành 22 tuổi chia sẻ:

Arthur trong màu áo Wrexham.

"Đó là một hành trình đáng kinh ngạc, từ khi tôi gia nhập đội bóng lúc mới 8 tuổi, và giờ tôi đã 22 tuổi. Tôi đã ở đó được 15 năm, nó thật tuyệt vời vì tôi đã làm việc với những con người tuyệt vời, từ học viện cho đến đội một."

“Đó là một khoảnh khắc buồn vui lẫn lộn, vì tôi phải bắt đầu một chương mới, tôi đã trải qua rất nhiều năm tuyệt vời ở Arsenal. Nhưng sau những gì diễn ra trong hai năm qua, tôi cần tiếp tục thi đấu và tiếp tục hành trình của mình.

“Tôi vẫn thực sự có tham vọng được chơi bóng ở cấp độ quốc tế. Tôi vẫn có thể chơi cho đội tuyển Anh hoặc Nigeria, và tôi vẫn chưa đưa ra lựa chọn nào cả.”

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục