5 'cánh chim lạ' hứa hẹn sẽ ghi điểm với thầy Park ở ĐTQG Việt Nam

19:26 Thứ ba 01/12/2020 | 2

TinTheThao.com.vnTrong danh sách triệu tập ĐT Việt Nam của HLV Park Hang-seo có 5 gương mặt mới hứa hẹn sẽ mang đến những điều đặc biệt.

1. Thủ môn Bùi Tấn Trường

Sau thời gian "thất nghiệp", Bùi Tấn Trường bất ngờ cập bến CLB Hà Nội và thi đấu rất ổn định trong khung gỗ của đội bóng thủ đô ở giai đoạn II V-League 2020. Việc anh được gọi lên tuyển không quá bất ngờ vì chuyên môn của thủ thành người Đồng Tháp là không thể bàn cãi.

5 cánh chim lạ hứa hẹn sẽ ghi điểm với thầy Park ở ĐTQG Việt Nam - Bóng Đá

Thủ thành Tấn Trường dày dạn kinh nghiệm thi đấu trong màu áo các ĐTQG Việt Nam.

So với những thủ môn góp mặt trong đợt tập trung lần này, rõ ràng Tấn Trường là cái tên có sự dạn dày về kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu bậc nhất. NHM rất mong anh tiếp tục giữ được phong độ và ghi điểm trong mắt HLV Park Hang-seo.

2. Trung vệ Dương Thanh Hào

Một trong những trung vệ thi đấu ổn định nhất của Than Quảng Ninh nói riêng và V-League nói chung chính là Dương Thanh Hào. Cựu cầu thủ Đồng Tháp đã có một mùa giải ấn tượng và xứng đáng được thầy Park trao cơ hội lên tuyển lần này.

5 cánh chim lạ hứa hẹn sẽ ghi điểm với thầy Park ở ĐTQG Việt Nam - Bóng Đá

Thanh Hào là một trong những trung vệ ổn định nhất V-League 2020.

Không quá vượt trội về thể hình nhưng Thanh Hào lại cho thấy được giá trị của mình ở khả năng phán đoán, tranh chấp bóng và chọn vị trí thông minh. Anh sẽ là một lá chắn thép giúp cho NHM tạm thời quên đi sự vắng mặt của bộ đôi Trần Đình Trọng và Đỗ Duy Mạnh.

3. Tiền vệ Cao Văn Triền

Cao Văn Triền là nhân tố có những đóng góp quan trọng vào thành tích về thứ 3 của Sài Gòn FC tại V-League 2020. Anh là chú lính chì quả cảm nơi trung tâm hàng tiền vệ đội đồng chủ sân Thống Nhất. Suốt thời gian trận đấu, số 23 không ngừng di chuyển, thu hồi bóng và tạo ra nhiều cơ hội cho đồng đội phía trên.

5 cánh chim lạ hứa hẹn sẽ ghi điểm với thầy Park ở ĐTQG Việt Nam - Bóng Đá

Văn Triền là trụ cột hàng tiền vệ Sài Gòn FC.

Việc anh góp mặt sẽ giúp cho cuộc cạnh tranh ở vị trí tiền vệ trung tâm ĐT Việt Nam thêm thú vị với những cái tên như Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Hai Long.

4. Tiền vệ Giang Trần Quách Tân

Quách Tân là một trong những điểm sáng trong thành phần của Than Quảng Ninh ở mùa giải 2020. Với vai trò cầu thủ chạy cánh, cầu thủ gốc Đà Nẵng đã tạo ra rất nhiều khó khăn cho hàng phòng ngự đối phương. Ở V-League 2020, anh đã ghi được 4 bàn thắng cho đội bóng xứ Mỏ.

5 cánh chim lạ hứa hẹn sẽ ghi điểm với thầy Park ở ĐTQG Việt Nam - Bóng Đá

Quách Tân để lại nhiều dấu ấn trong thành phần Than Quảng Ninh.

Việc được HLV Park Hang-seo để mắt và trao cơ hội lên tuyển là một phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực không biết mệt mỏi của anh trong những mùa giải vừa qua. Giờ đây, anh sẽ có dịp cạnh tranh cùng Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức, Hồ Tuấn Tài hay Phan Văn Long cho một vi trí thi đấu ở hành lang biên trong sơ đồ 3-4-3 quen thuộc của ĐT Việt Nam.

5. Tiền đạo Hồ Tuấn Tài

Hồ Tuấn Tài đã có những nỗ lực đáng khen ngợi trong màu áo của SLNA tại V-League 2020. Số 10 đã ghi được 5 bàn và giúp cho đội bóng "quê choa" trụ hạng thành công.

5 cánh chim lạ hứa hẹn sẽ ghi điểm với thầy Park ở ĐTQG Việt Nam - Bóng Đá

Tuấn Tài là mũi giáp công lợi hại của SLNA ở mùa giải 2020.

Tốc độ, khéo léo và bản năng săn bàn nhạy bén chính là điểm mạnh của cựu tiền đạo U23 Việt Nam. Đây là thời điểm Tuấn Tài trở lại ĐTQG và chứng minh giá trị của mình sau cú vấp ngã đáng tiếc ở SEA Games 29.

Đăng Huy | 18:56 01/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục