"1 pha kiến tạo của Ronaldo, nhưng dành cho Hàn Quốc"

23:16 Thứ sáu 02/12/2022 | 1

TinTheThao.com.vnCristiano Ronaldo bị réo tên vì khoảnh khắc vô ý giúp Hàn Quốc tìm được bàn gỡ hòa.

 

Hàn Quốc sớm gặp khó trước Bồ Đào Nha khi để cho Ricardo Horta ghi bàn ở phút thứ 5. Điều đó buộc tập thể đến từ xứ kim chi dồn quân tìm kiếm bàn gỡ. 

Phong cách tấn công điển hình của Hàn Quốc ở giải năm nay là những pha tạt cánh vào vòng cấm. Trong một lần thực hiện quả phạt góc, Hàn Quốc đã tìm được thứ mình cần. Xuất phát từ tình huống phạt góc của Hàn Quốc, bóng đập vào người Cristiano Ronaldo và hướng về khung thành.

Nhờ vậy, quả bóng vô tình tìm đến vị trí của Kim Young-Gwon. Anh dễ dàng sút bóng cận thành đánh bại Diogo Costa san bằng cách biệt.

Điểm nhấn của tình huống nằm ở việc Ronaldo để cho bóng đập vào lưng mình và rồi anh 'kiến tạo' cho đối thủ lập công. Vì vậy, bình luận viên trên Sky Sports đưa ra lời bày tỏ:

 Bóng vô tình đập trúng lưng của Ronaldo, qua đó giúp Hàn Quốc ghi bàn gỡ hòa.

"1 pha kiến tạo khác cho Ronaldo, nhưng dành cho Hàn Quốc. Kim Young-Gwon đã ghi bàn trong chiến thắng trước Đức năm 2018. Hai tin vui chỉ trong vài phút cho người Hàn Quốc."

Ronaldo đã rất nỗ lực để ghi bàn thắng trước Hàn Quốc. Dù vậy, cái duyên ghi bàn chưa đến với CR7. Những lời chế giễu dành cho Ronaldo càng lớn bởi sự vô tình của anh giúp Hàn Quốc đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 22:18 02/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục