Thắng dễ, Kevin Mitchell đứng trước cơ hội tranh đai của WBC

13:19 Thứ hai 02/02/2015

(TinTheThao.com.vn) - Tay đấm quyền Anh Kevin Mitchell sẽ có cơ hội tranh đai vô địch hạng nhẹ của WBC sau khi giành chiến thắng thuyết phục trước Daniel Estrada vào ngày hôm qua.

Kevin Mitchell (trái) thắng dễ Daniel Estrada

Năm 2012, tay đấm Kevin Mitchell từng để thua dễ dàng trước Ricky Burns ở trận tranh đai vô địch của WBO. Song, Kevin Mitchell nhanh chóng đứng dậy sau thất bại đó khi thắng liên tiếp 6 trận cho tới nay.

Và hôm qua, Kevin Mitchell tiếp tục cho thấy phong độ ấn tượng khi hạ Daniel Estrada bằng knock-out trong hiệp 8. Kết quả này giúp tay đấm người Anh nâng tổng số trận thắng trong sự nghiệp lên con số 39, đồng thời có cơ hội đánh trận tranh đai vô địch hạng nhẹ của WBC.

  

Theo Daily Mail, Kevin Mitchell lấn lướt hẳn so với Daniel Estrada từ những hiệp đầu. Khả năng ra đòn linh hoạt của Kevin nhiều lần khiến Daniel phải vất vả chống đỡ. Từ hiệp 3, Kevin Mitchell từng khiến Daniel Estrada xây xẳm mặt mày và trở nên rối trí.

Dù vậy, đối thủ cũng rất lỳ đòn và gắng sức chiến đấu đến tận hiệp 8 trước khi không thể chịu nỗi đòn đánh khủng khiếp của Kevin Mitchell. Được biết, các trọng tài đã cứu Daniel Estrada bởi họ buộc phải cho dừng trận đấu khi tay đấm người Mexico không còn đủ sức ra đòn.

Được biết, ông bầu Eddie Hearn hiện tại sẽ cố gắng sắp xếp cho Kevin Mitchell đánh trận tranh đai vô địch với Jorge Linares vào cuối năm nay.

Nguồn:
T.Y | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục