Dana White: “Sau mùa hè, tôi sẽ tập trung vào Boxing”

10:03 Thứ năm 25/04/2019

Kể từ năm 2017, Chủ tịch UFC Dana White đã tuyên bố nhiều lần rằng ông dự định sẽ tham gia vào thế giới quyền Anh với công ty quảng bá của riêng mình – Zuffa Boxing.

Trong vài tháng qua, White đã thực hiện các thỏa thuận với một số ông bầu quyền Anh như Roy Jones Jr. và Lou DiBella, để trực tiếp các sự kiện không được lên sóng truyền hình của họ trên UFC Fight Pass.

White đã đến với Showtime năm 2017, cho sự kiện trả tiền theo lượt xem lớn thứ hai trong lịch sử khi siêu sao UFC Conor McGregor thách đấu Floyd Mayweather tại Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas.

white

 

White đã cố gắng để ký kết với một số võ sĩ hàng đầu – như nhà vô địch Mikey Garcia nhưng không thành công. Theo White, anh muốn xây dựng lại và nâng cao bộ môn này. “Tôi không thích những gì [quyền Anh] đang làm nếu họ không chiến đấu với những người giỏi nhất hiện nay”, White nói với CNN.

“Họ có [Deontay] Wilder và [Tyson] Fury, người vừa chiến đấu đạt một trận hòa trong một cuộc chiến đáng kinh ngạc mà mọi người yêu thích. Trận tái đấu không xảy ra với hai người đó, và không ai trong hai người đó sẽ chiến đấu với [Anthony] Joshua. Những kẻ này có thể thi đấu vòng tròn. Bạn biết đấy, cả hai kẻ có thể chiến đấu với Joshua và họ đánh bại anh ta. Họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền và họ mang lại rất nhiều năng lượng và cuộc sống cho quyền anh. Nhưng những kẻ này cứ tự bắn vào chân mình.”

ufc

 

Trong hai năm qua, White đã có trận khẩu chiến rất gay gắt với Giám đốc điều hành Golden Boy Promotion Promotion – Oscar De La Hoya, Giám đốc điều hành của Top Rank – Bob Arum và người đứng đầu Showtime Sports – Stephen Espinoza. Trong một vài cuộc phỏng vấn, White thề sẽ không bao giờ làm kinh doanh với bất kỳ ai trong ba người đó.

“Tôi sẽ tập trung vào Boxing sau mùa hè này. Khi mùa hè kết thúc, bạn sẽ được nghe nhiều thứ về những gì tôi đang làm trong môn thể thao này”, ông White nói.

Nguồn: Vo Thuat
Mộc Miêu                                                             | 16:35 24/04/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục