Boxing: Holyfield hạ cựu ứng viên tổng thống Mỹ

13:25 Chủ nhật 17/05/2015

Trận đấu giữa cựu vô địch hạng nặng từng 5 lần vô địch thế giới Evander Holyfield gặp cựu ứng viên tổng thống Mỹ diễn ra đầy cuốn hút trong 2 hiệp, kết thúc với phần thắng nghiêng về Holyfield.

Vào ngày hôm qua 15/5, người dân Mỹ háo hức chờ đợi cuộc so găng giữa cựu vô địch 5 lần thế giới Evander Holyfield đụng độ với cựu ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Mitt Romney.

Không làm tất cả phải thất vọng, hai tay đấm đã cống hiến một trận đấu vô cùng mãn nhãn, kẻ thắng người thua được phân định nhanh chóng sau 2 hiệp.

Cuộc so găng không cân sức, nhưng được khán giả hào hứng chờ đợi

Thực chất đây chỉ là trận đấu từ thiện, để quyên góp tiền giúp các bác sĩ tại Mỹ có chi phí cho những ca phẫu thuật cho người mù tìm thấy ánh sáng.

  

Dù chỉ là một trận đấu biểu diễn tuy nhiên với sự nổi tiếng của hai đối thủ đã tạo nên sức hút đặc biệt cho trận đấu. Trong trận đấu này, tất nhiên Holyfield là người nắm thế chủ động, Mitt Romney cũng tạo được vài ấn tượng, đặc biệt là cú đấm cuối cùng trước khi hoảng sợ ''chạy trốn'' đối thủ trên sàn đấu.

Kết thúc trận đấu, phần thắng nghiêng về Evander Holyfield cựu võ sĩ từng 5 lần vô địch thế giới. Holyfield có nhận xét hài hước dành cho cựu ứng viên tổng thống 68 tuổi: "Romney di chuyển như một chú ong và đốt như một con bướm."

* Một số hình ảnh thú vị trong trận so găng đặc biệt:

Trước một ngày diễn ra buổi đo chiều cao cân nặng giữa hai tay đấm
Cả hai tay đấm đều không giấu được sự phấn khích
Trong hiệp 1 Evander Holyfield (trái) vẫn nhường Mitt Romney
Mitt Romney (trái) được thể lần tới
Sang hiệp 2, cựu vô địch hạng nặng tiếp tục để đối phương đấm...
...đến nằm sàn
Khi Holyfield vùng lên cũng là lúc ngài Mitt Romney hoảng sợ tung cờ trắng "đầu hàng" ở hiệp đấu thứ 2
Nguồn: Motthegioi.vn
Nguyễn Hưng | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục