Tuchel kêu gọi các học trò quên đi chức vô địch Champions League

13:04 Thứ ba 14/09/2021

TinTheThao.com.vnMới đây chiến lược gia người Đức đã chia sẻ bí quyết giúp các cầu thủ duy trì động lực cho mùa giải mới.

Rạng sáng mai, Chelsea có cuộc tiếp đón Zenit trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên vòng bảng Champions League 2021/22. The Blues đang là nhà đương kim vô địch của giải đấu, do đó họ sẽ gặp phải rất nhiều thử thách nếu muốn bảo vệ chiếc cúp bạc châu Âu.

Chia sẻ trước trận đấu, HLV Thomas Tuchel cho biết: “Khi bạn đoạt chức vô địch, không có gì có thể so sánh được. Nó thực sự thay đổi điều gì đó với mọi người. Nhưng quan trọng nhất không phải là nhìn lại quá khứ, mà giữ khao khát, khao khát chinh phục.

Tạo ra được khao khát đó nhiều hơn, và nó gây nghiện. Nói chung, đó là về chiến thắng, về trận đấu. Chiến thắng sẽ thay đổi cảm xúc của bạn, bầu không khí của bạn.

Thomas Tuchel comments spell out key difference between Chelsea and Man Utd in title race - Bóng Đá

 Tuchel muốn học trò duy trì động lực.

Nó thay đổi hoàn toàn và mang lại cho bạn sự tự tin. Nhưng đồng thời, cần phải quên nó đi và bắt đầu lại từ đầu để thể hiện lại khao khát chinh phục và tâm lý này.

Đây là những gì tôi cảm thấy và những gì tôi đòi hỏi từ bản thân và từ mọi người xung quanh, rằng chúng ta không thay đổi khao khát chinh phục.

Chúng ta sẽ có trải nghiệm này [vô địch Champions League] cùng nhau mãi mãi và chúng ta có thể tạo ra mối liên kết từ nó và chúng ta có thể tạo ra sự tự tin từ nó. Bước tiếp theo là ngày mai.”

Người hâm mộ Chelsea ăn mừng chức vô địch Champions League 2020/21

 
Endo | 12:06 14/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục