Pochettino đánh giá đối thủ đầu tiên của Chelsea mùa tới

09:32 Thứ ba 04/07/2023

TinTheThao.com.vnHuấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino, đã đưa ra nhận định của mình về trận đấu tại Premier League với Liverpool vào tháng tới.

 

Chelsea sẽ tiếp Liverpool trong trận đấu ở Premier League tại Stamford Bridge vào ngày 13 tháng 8. Trận đấu này sẽ là trận đầu tiên của Chelsea tại Premier League mùa giải 2023/24.

Phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ, Pochettino cho biết Chelsea sẽ sẵn sàng cho trận đấu với Liverpool, đồng thời nói thêm rằng các cổ động viên The Blues sẽ tạo ra bầu không khí tốt cho đội nhà.

Rõ thương vụ ưu tiên của Pochettino tại Chelsea - Bóng Đá

 Pochettino đã đến Chelsea.

Pochettino nói: "Chúng ta sẽ sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên với Liverpool, và sẽ rất thú vị khi có trận đấu đầu tiên ở Premier League tại Stamford Bridge. Chúng ta sẽ đối đầu với một đội bóng rất mạnh là Liverpool, tôi biết rất rõ từ quá khứ. Bây giờ, điều quan trọng là hình dung chính về chúng ta ở Stamford Bridge."

"Chúng ta biết rất rõ sân vận động và chúng ta biết cùng với người hâm mộ, chúng ta sẽ tạo ra một bầu không khí tuyệt vời."

Mùa giải tới The Blues sẽ hoàn toàn tập trung cho các giải quốc nội khi họ có một năm thi đấu bết bát và kết thúc ở nửa dưới BXH mùa trước.

Thanh Vũ | 08:34 04/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục