Wilshere khen ngợi tài năng xuất chúng của Arsenal

23:18 Thứ tư 15/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của Arsenal, HLV Jack Wilshere đã dành nhiều lời "có cánh" đến sao mai người Anh.

Nhận định về Chido Obi-Martin, người đã ghi đến 32 bàn thắng trong mùa giải năm nay, HLV Jack Wilshere, thuyền trưởng của đội U18 Arsenal chia sẻ:

"Cậu ấy thật xuất chúng."

"Tôi đã từng nói điều đó trước đây, nhưng hãy ghi nhận công lao của mọi người ở câu lạc bộ và Hale End vì công việc mà họ đã thực hiện đối với Chido. Cậu ấy đã thích nghi rất tốt, nhiều lần giúp ích cho đội bóng. Ngoài ra, hãy dành lời khen ngợi cho những người đồng đội của cậu ấy."

Arsenal youngster wanted by Borussia Dortmund and Ajax verbally commits future to club - Bóng Đá

 Obi-Martin được giới chuyên môn đánh giá cao. 

Trao đổi thêm về việc hai tài năng trẻ Harrison Dudziak và Michal Rosiak sẽ được đôn lên đội U21 vào mùa tới, Wilshere chia sẻ:

“Họ đã rất xuất sắc trong việc phản ánh các giá trị của Arsenal, họ sống theo lý tưởng đó mỗi ngày. Đôi khi, họ cảm thấy khó khăn khi chứng kiến những cầu thủ khác được triệu tập vào đội U21, nhưng dù đã ở độ tuổi U18, họ vẫn rất chuyên nghiệp và là chất kết dính của đội."

"Họ đã giữ được sự đoàn kết, tôi mừng cho họ và chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất khi bước vào đội U21 vào năm tới. Tôi sẽ nhớ họ." 

Huỳnh Phong | 22:20 15/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục