Chia tay Liverpool, trợ lý của Klopp có công việc mới

23:08 Thứ tư 15/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo Mirror, Pep Lijnders sẽ trở thành HLV trưởng mới của CLB Red Bull Salzburg sau khi rời đội chủ sân Anfield.

Theo Mirror, Pep Lijnders sẽ trở thành HLV trưởng mới của CLB Red Bull Salzburg. Pep sẽ chia tay vai trò trợ lý HLV cho Jurgen Klopp, bắt đầu trang mới của sự nghiệp.

Theo Mirror, đồng hành cùng Pep ở Red Bull Salzburg còn có Vitor Matos (HLV phụ trách hiệu suất thi đấu của Liverpool). Bộ đôi này sẽ chia tay Liverpool cuối tuần này. 

The Athletic: Liverpool see Pep Lijnders as Klopp's potential successor - Bóng Đá

Pep có công việc mới sau khi chia tay Liverpool. 

Pep sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội bóng nước Áo Red Bull Salzburg. Hợp đồng có thời hạn đến năm 2027. Trong quá khứ, Pep từng có quãng thời gian ngắn dẫn dắt đội bóng Hà Lan, NEC Nijmegen.

Chiến lược gia 41 tuổi được xem như cộng sự đắc lực của Jurgen Klopp tại Liverpool. Pepijn Lijnders gắn bó với Liverpool kể từ những ngày đầu tiên Klopp đặt chân đến sân Anfield.

"Tôi nợ Liverpool mọi thứ. Tôi có 10 năm cống hiến. Tôi luôn nói rằng tôi sẽ kết thúc nhiệm kỳ cùng Jurgen Klopp. Tôi không làm trợ lý cho ai khác ngoài Klopp. Đó là thời điểm tôi rời đi và bắt đầu vai trò một HLV trưởng. Luôn luôn là như vậy," Pep chia sẻ.

Anh Nguyễn | 22:38 15/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục