Arsenal nhắm đến cầu thủ chạy nhiều hơn cả Declan Rice

19:27 Thứ tư 15/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTBR Football tiết lộ Arsenal đang nhắm đến tiền vệ Joao Neves, người được đánh giá là chạy nhiều hơn cả Declan Rice.

Arsenal được cho muốn làm dày khu vực trung tuyến ở mùa giải tới. Sẽ không ngạc nhiên nếu họ mang về thêm một tiền vệ để đá cặp với Declan Rice.

Arsenal nhắm đến cầu thủ chạy nhiều hơn cả Declan Rice - Bóng Đá

 Arsenal tăng cường sự quan tâm với Neves trong 6 tuần qua.

TBR Football tiết lộ Arsenal đang cân nhắc phương án chiêu mộ Joao Neves và họ đã tăng cường theo dõi cầu thủ người Bồ Đào Nha trong sáu tuần qua. Dĩ nhiên, Martin Zubimendi của Real Sociedad vẫn là lựa chọn hàng đầu của Mikel Arteta, nhưng nhiều khả năng Zubimendi sẽ không rời Tây Ban Nha ngay mùa giải tới. 

Trong khi đó, cái tên Joao Neves đang lọt vào tầm ngắm của nhiều ông lớn. Man Utd mới đây đã xác nhận sự quan tâm đối với tiền vệ Benfica.

Theo số liệu thống kê của UEFA, Neves là tiền vệ có số quãng đường di chuyển còn nhiều hơn cả Rice. Vì vậy, nếu kết hợp thành công hai cầu thủ này, Arsenal sẽ có một bộ đôi tiền vệ rất đáng xem ở mùa giải tới. 

Về phần Man Utd, họ cũng sẽ nỗ lực để có một chữ ký mới ở khu vực giữa sân khi Casemiro gần như sẽ chia tay Old Trafford sau chuỗi phong độ thất vọng.

Ngọa Long | 18:57 15/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục