"Ông Park là người thành công nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam"

14:35 Thứ ba 17/01/2023 | 4| 10

TinTheThao.com.vnHLV Park Hang-seo đã để lại một di sản tuyệt vời sau khi khép lại triều đại của mình cùng tuyển Việt Nam.

 

Dù không thể giúp tuyển Việt Nam giành được chức vô địch AFF Cup 2022 khi nhận thất bại với tổng tỷ số 2-3 trước Thái Lan trong trận chung kết, thế nhưng, những gì mà HLV Park Hang-seo mang lại cho nền bóng đá nước nhà là vô cùng tuyệt vời. 

Nhận xét về triều đại của chiến lược gia người Hàn Quốc tại dải đất hình chữ S, Chủ tịch VFF, Trần Quốc Tuấn bày tỏ trên trang Tuổi trẻ rằng: "Ông Park là HLV thành công nhất và cũng để lại nhiều dấu ấn nhất trong lịch sử của bóng đá Việt Nam tính đến nay. Không chỉ là một HLV, một nhà quản lý xuất sắc, ông Park còn là người tạo động lực và truyền cảm hứng rất lớn cho các thế hệ cầu thủ.

Triều đại của HLV Park Hang-seo cùng tuyển Việt Nam đã khép lại. Ảnh: Vietnamnet. 

Dưới sự dẫn dắt của ông, đội tuyển đã phát huy tối đa tinh thần Việt Nam. Đó là ý chí kiên cường, quyết tâm cao, tính kỷ luật và tinh thần đồng đội. Với người hâm mộ Việt Nam, ông Park chính là biểu tượng của sự thành công và ý chí không từ bỏ.

Ông ấy thực sự chiếm trọn tình cảm của tất cả mọi người. Dù không còn là HLV trưởng đội tuyển, nhưng thành quả mà ông Park để lại là nền tảng rất tốt cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới".

Phi Yến | 14:05 17/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục