NÓNG! Diễn biến thương vụ Toney - Tottenham

00:12 Thứ bảy 25/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về tương lai của ngôi sao người Anh.

Trao đổi về những tin đồn xoay quanh Ivan Toney và Tottenham Hotspur, ký giả Fabrizio Romano cho biết:

"Ange Postecoglou đã công khai nói về việc muốn đưa những cầu thủ tấn công mới về Tottenham, nhưng vẫn còn quá sớm để nêu ra những cái tên cụ thể."

Toney gần như chắc chắn sẽ rời Brentford.

"Có rất nhiều phương án đang được xem xét, nên chúng ta sẽ biết rõ hơn trong những tuần tới. Bước đi quan trọng đầu tiên sẽ là quyết định dành cho Timo Werner, sau đó là tất cả các lựa chọn khác. Tottenham sẽ dành thời gian cho những thương vụ kiểu này, nhưng chắc chắn họ quan tâm đến việc mang về một hoặc hai cầu thủ tấn công."

"Ivan Toney là cái tên mà tôi đang nhận được những câu hỏi liên quan đến Tottenham, sau nhiều tháng liên hệ với các câu lạc bộ khác. Khả năng Toney rời khỏi Brentford vẫn là rất cao, nếu các câu lạc bộ hàng đầu xuất hiện với những lời đề nghị."

"Toney là một lựa chọn dành cho nhiều đội bóng, nhưng Tottenham vẫn cần phải quyết định xem mẫu cầu thủ nào họ muốn mang về, tương tự với Man United… Nhưng chắc chắn, có cơ hội tốt để Toney rời Brentford vào mùa Hè này."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục