Romano hé lộ diễn biến mới nhất vụ Arsenal - Onana

18:50 Chủ nhật 16/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi trên CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về một thương vụ tiềm năng của Arsenal.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, đúng là Arsenal có quan tâm đến Amadou Onana, nhưng họ vẫn chưa gửi đến Everton bất kỳ lời đề nghị nào. Ký giả người Ý cho biết:

"Điều quan trọng cần phải nói là Everton kỳ vọng về một động thái chuyển nhượng đối với Onana. Chúng ta đã có những tin đồn về Arsenal, nhưng hiện tại, Everton chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào. Arsenal đã theo sát Onana, cậu ấy là một cầu thủ nằm trong danh sách mục tiêu của họ - cũng như mùa Hè năm ngoái và tháng Một. Mặc dù vậy, Arsenal đã quyết định không tham gia vào các cuộc đàm phán."

Onana được Arsenal quan tâm.

"Arsenal vẫn tiếp tục theo sát Onana, nhưng hiện tại thì không có mối liên hệ trực tiếp nào. Vì vậy, hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng đối với Everton, kỳ vọng của họ là một số câu lạc bộ sẽ quan tâm đến tiền vệ người Bỉ."

“Onana cũng đã được liên kết với Aston Villa, nhưng tôi hiểu rằng Villa vẫn đang tập trung vào thương vụ trao đổi với Douglas Luiz gia nhập Juventus, và Weston McKennie cùng với Samuel Iling-Junior rời đi theo hướng ngược lại.”

Huỳnh Trung Phong | 18:50 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục