Ten Hag biết Man Utd đàm phán với Tuchel

04:41 Thứ hai 17/06/2024

TinTheThao.com.vnErik Ten Hag cho biết đã có thời điểm BLĐ đàm phán để Thomas Tuchel dẫn dắt Man Utd, nhưng cuối cùng họ đã "quay xe".

Erik Ten Hag tiết lộ rằng ông biết rằng câu lạc bộ đã tổ chức các cuộc đàm phán với các ứng cử viên thay thế mình, bao gồm cả cựu HLV Bayern Munich, Thomas Tuchel.

Trước đó, tương lai của Ten Hag dường như đang bị đe dọa đáng kể khi Man Utd cán đích ở thứ 8 tại Premier League mùa trước - vị trí thấp nhất của họ kể từ năm 1990

Ten Hag vẫn được BLĐ Man Utd tin tưởng.

Thông qua kênh truyền hình NOS, Ten Hag tiết lộ tình thế lúc đó: "Ban lãnh đạo câu lạc bộ đã đến gặp tôi khi tôi đang đi nghỉ ở Ibiza. Họ bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà tôi và nói với tôi rằng họ muốn tiếp tục với tôi".

Ten Hag cũng cho biết: "Vâng, Man Utd đã nói với tôi rằng họ đã nói chuyện với Thomas Tuchel. Họ nói rằng cuối cùng họ đã đi đến kết luận họ đã có một HLV giỏi nhất".

Ten Hag đã dẫn dắt Man Utd kể từ tháng 5 năm 2022. Cho đến nay, ông đã sở hữu 66 chiến thắng, 31 trận thua và 17 trận hòa sau 114 trận, đạt tỷ lệ thắng là 57,89%.

Đỗ Quốc Phi | 04:41 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục