NÓNG! Đàm phán thuận lợi, M.U tiến rất gần bản HĐ mới

18:27 Chủ nhật 16/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về một thỏa thuận quan trọng của Manchester United.

Theo xác nhận từ Fabrizio Romano, các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Manchester United và HLV Erik Ten Hag đã diễn ra vô cùng suôn sẻ, và hiện đội chủ sân Old Trafford đang tiến rất gần đến thỏa thuận này. Ký giả người Ý cho biết:

"Bản hợp đồng mới dành cho Erik ten Hag tại Manchester United đã đến rất gần. Mọi chuyện đang diễn ra rất tốt đẹp trong cuộc đàm phán giữa Ten Hag và Man United, họ hy vọng sẽ thực hiện được thỏa thuận đó càng sớm càng tốt."

Man Utd muốn nhanh chóng trói chân Ten Hag.

"Man Utd muốn gia hạn với Ten Hag trước khi mùa giải mới bắt đầu, vì họ tin rằng đây sẽ là một bước đi quan trọng để thể hiện sự tin tưởng mà họ dành cho ông ấy sau cuộc xem xét nội bộ kéo dài vào mùa Hè này."

"Cuộc thảo luận giữa Man United và người đại diện của Ten Hag đang diễn ra tốt đẹp, vẫn còn những chi tiết cần làm rõ nhưng có hy vọng thương vụ đó sẽ xảy ra trước mùa giải mới. Điều này thực sự quan trọng đối với chiến lược của Man United.”

Huỳnh Trung Phong | 18:27 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục