Thay Olise, Palace ra đề nghị cho sao Arsenal

09:38 Chủ nhật 16/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo Caught Offside, đội chủ sân Selhurst Park đang dành sự quan tâm đặc biệt cho ngôi sao trưởng thành từ Hale End.

Bên cạnh Emile Smith Rowe, Reiss Nelson là tài năng Hale End tiếp theo đứng trước nhiều đồn đoán về tương lai. Cầu thủ người Anh dù tài năng nhưng không thể nào so sánh với những sự lựa chọn hàng đầu ở cùng vị trí như Bukayo Saka hay Leandro Trossard.

Chính vì vậy, Arsenal hoàn toàn cởi mở trước những lời đề nghị dành cho Nelson. Việc cầu thủ 24 tuổi ra đi cũng sẽ giải phóng không gian nơi vị trí tiền đạo cánh, giúp Arsenal tạo tiền đề đưa về một bản hợp đồng đẳng cấp hơn.

Nelson có thể chia tay Arsenal.

Theo nguồn tin từ Caught Offside, câu lạc bộ Crystal Palace đã gửi lời đề nghị trị giá 10 triệu euro hỏi mua Nelson. Đội chủ sân Selhurst Park có thể chia tay Michael Olise vào hè này khi cầu thủ người Pháp ngày càng tiến gần hơn đến thỏa thuận gia nhập Chelsea, vì vậy họ xem ngôi sao của Pháo thủ là phương án thay thế phù hợp.

Tuy nhiên mức phí 10 triệu euro chưa đủ để khiến Edu gật đầu. Được biết, Arsenal chỉ sẵn sàng chia tay Nelson nếu nhận về ít nhất 25 triệu euro.

Lê Trường Sơn | 09:38 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục