Cảnh sát Đức bắn hạ kẻ bạo loạn trước trận Ba Lan - Hà Lan

02:12 Thứ hai 17/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo Gbnews, cảnh sát Đức xác nhận một người đàn ông “cầm rìu và thiết bị gây cháy” đã bị bắn trước trận đấu Euro 2024 giữa Ba Lan và Hà Lan vào Chủ nhật.

Vụ việc xảy ra ở gần trung tâm Hamburg, nơi hôm nay sẽ tổ chức trận đấu bảng D tại Volksparkstadion cách đó 4 dặm. Một tuyên bố từ cảnh sát địa phương có nội dung: "Lực lượng cảnh sát được huy động nhiều ở St Pauli.

Theo phát hiện ban đầu, một người dùng cuốc và thiết bị gây cháy đe dọa cảnh sát. Cảnh sát sau đó buộc sử dụng súng của họ.

Kẻ tấn công đã bị thương và hiện đang được điều trị y tế.”

Cảnh sát đã phải ra tay ngăn chặn kẻ quá khich.

4 tiếng nổ lớn đã được nghe thấy trong vụ việc xảy ra trên Reeperbahn - một khu giải trí nổi tiếng ở thành phố Hamburg, vào khoảng 12h30 chiều giờ địa phương - 2 tiếng rưỡi trước khi trận đấu giữa Ba Lan và Hà Lan vào Chủ nhật bắt đầu.

Tờ Bild của Đức đưa tin, lực lượng cảnh sát đã sử dụng bình xịt hơi cay chống lại người cầm rìu trước khi dùng súng. Ban đầu, một sĩ quan đã bắn một phát súng cảnh cáo để ngăn chặn kẻ tấn công - trước khi bắn thêm nhiều phát đạn nữa cho đến khi kẻ tấn công ngã xuống đất.

Một nhân chứng tại hiện trường - một người hâm mộ bóng đá Hà Lan - ca ngợi phản ứng của cảnh sát là "quyết liệt và nhanh chóng".

Minh Tuấn | 02:12 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục