NÓNG! Everton định giá Branthwaite điên rồ, không phải 70 triệu

06:27 Chủ nhật 16/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi trên The Athletic, ký giả David Ornstein đã đưa ra cập nhật về một thương vụ tiềm năng của Manchester United.

Theo tiết lộ từ David Ornstein, Everton tin rằng họ có thể bán Jarrad Branthwaite với mức phí hơn 75 triệu bảng. Ký giả người Anh cho biết:

"Manchester United đã đưa ra lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng dành cho trung vệ Jarrad Branthwaite của Everton. Lời đề nghị dành cho cầu thủ 21 tuổi này, bao gồm cả 8 triệu bảng phụ phí, được Everton xem là không thể chấp nhận được và dự kiến ​​sẽ bị từ chối vào thời điểm thích hợp."

Branthwaite là mục tiêu hàng đầu của Man Utd.

"Everton ​​​​sẽ yêu cầu một khoản phí cao cho tuyển thủ Anh, trong bối cảnh họ đang lo ngại về các quy tắc bền vững và lợi nhuận của Premier League (PSR)."

"Everton tin rằng Branthwaite, người đã bỏ lỡ đáng tiếc một vị trí trong đội hình tuyển Anh tại EURO, xếp "chung mâm" với các trung vệ Harry Maguire, Wesley Fofana và Josko Gvardiol - tất cả đều đã được bán đi trong những mùa Hè gần đây với mức phí hơn 75 triệu bảng."

Thực chất, nếu Everton kiên quyết yêu cầu hơn 75 triệu bảng đến cùng, không loại trừ khả năng Man Utd sẽ từ bỏ thương vụ này vì họ vẫn còn nhắm đến nhiều trung vệ khác.

Huỳnh Trung Phong | 06:27 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục