Lý giải màn ăn mừng đặc biệt của Bellingham và Alexander-Arnold

06:04 Thứ hai 17/06/2024

TinTheThao.com.vnSau trận đấu với Serbia, tiền vệ Jude Bellingham đã chia sẻ với Sky Sports về màn ăn mừng đặc biệt của anh với Trent Alexander-Arnold.

Jude Bellingham đã giúp đội tuyển Anh khởi đầu thuận lợi tại EURO 2024, khi ghi bàn thắng duy nhất vào lưới Serbia. Đó không phải là một màn trình diễn hoàn hảo của đoàn quân Gareth Southgate bởi họ không áp đảo được đối thủ và phải lui về phòng ngự trong hiệp hai.

Dẫu vậy, Bellingham vẫn là điểm sáng của Tam sư khi ẵm danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất trận". Chia sẻ với Sky Sports sau trận đấu, anh đã giải thích rõ hơn với NHM về màn ăn mừng bàn thắng giữa anh và Trent Alexander-Arnold.

Màn ăn mừng cực chất của Bellingham.

"Khi chúng tôi chơi người sói (một trò chơi), một trong những nhân viên đã yêu thích gương mặt đó khi không biết chuyện gì đang xảy ra, nên đó là một màn ăn mừng để hướng đến nhóm chơi người sói".

Đối với đội tuyển Anh, trò chơi người sói xuất hiện vào khoảng thời gian diễn ra World Cup 2022 tại Qatar.

Đây là một loại trò trò chơi mà những người tham gia phải có khả năng tư duy, suy luận, lẫn hùng biện, để tìm ra "người sói" trong một loạt người chơi. Trò chơi này có tên gốc là Mafia do Dimitry Davidoff tạo ra vào năm 1986.

Đỗ Quốc Phi | 06:04 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục