Xác nhận: Tiền vệ tài năng rời Leverkusen

21:13 Chủ nhật 16/06/2024 | 3

TinTheThao.com.vnTheo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, cầu thủ 21 tuổi đã quyết định tìm kiếm bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp.

Adam Hlozek là một trong những ngôi sao trẻ giàu tiềm năng của Bayer Leverkusen. Cầu thủ người Cộng hòa Séc đảm nhận vị trí số 10 và cũng có thể dạt cánh nhờ điểm mạnh tốc độ cũng như kỹ thuật.

Mùa giải trước, anh ra sân 36 lần trên mọi mặt trận, đóng góp 7 bàn thắng và 5 pha kiến tạo. Tuy nhiên theo nhà báo Fabrizio Romano, Hlozek không hài lòng về quãng thời gian thi đấu bởi trên thực tế anh chỉ đá chính 11 trận trong số đó, vì vậy cầu thủ 21 tuổi đang cân nhắc khả năng rời đi.

Chia sẻ trên X, Romano nói:

''Adam Hlozek có thể rời Bayer Leverkusen vào mùa hè này, khả năng cụ thể sẽ được thảo luận sau Euro. Hlozek cần thêm thời gian thi đấu và Bayer có thể kiếm được lợi nhuận từ thương vụ tiềm năng này.''

Trong bối cảnh Xabi Alonso tin dùng Florian Wirtz, quyết định ra đi của Hlozek là hợp lý. Cầu thủ 21 tuổi hiện cũng được khá nhiều đội bóng săn đón, do đó anh sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm bến đỗ mới.

Lê Trường Sơn | 21:13 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục