M.U được báo giá 'thánh' thu hồi bóng

09:38 Chủ nhật 16/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Thổ Nhĩ Kỳ Yagiz Sabuncuoglu, Manchester United sẽ phải trả khoảng 30 triệu bảng để ký hợp đồng với tiền vệ Youssouf Fofana của Monaco.

Cầu thủ người Pháp được liên hệ chuyển đến Premier League vào năm ngoái. Anh nằm trong tầm ngắm của Nottingham Forest và Fulham, nhưng quyết định tiếp tục chơi cho Monaco.

Tuy nhiên, anh dự kiến ​​​​sẽ rời khỏi đội bóng Pháp vào khoảng thời gian này, không có kế hoạch gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới.

Sabuncuoglu mới đây tuyên bố rằng Galatasaray đã tham gia theo đuổi, nhưng họ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Quỷ đỏ, Arsenal và Paris Saint-Germain để có được sự phục vụ của anh.

Fofana đang thu hút sự quan tâm.

Monaco nhận thức được sự quan tâm chuyển nhượng ngày càng tăng và họ muốn bán anh với giá 30 triệu bảng. Trong khi đó, Fofana sẽ muốn nhận lương 97.500 bảng mỗi tuần trong khoảng thời gian 4 mùa giải.

Cầu thủ 25 tuổi này là một trong những tiền vệ đoạt bóng tốt nhất ở giải đấu hàng đầu nước Pháp. Trong mùa giải mới đây, anh đã thực hiện tỷ lệ thu hồi đáng kinh ngạc là 7,2 lần mỗi trận. Đây sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho M.U.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 09:38 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục