Cầu thủ 100% sẽ rời Chelsea hè này

12:51 Chủ nhật 16/06/2024

TinTheThao.com.vnArmando Broja là mục tiêu của Everton, Fabrizio Romano đã chia sẻ trên chuyên mục của mình cho CaughtOffside.

Sau một mùa giải đáng thất vọng khi anh thi đấu ít ở cả Chelsea và 6 tháng cho mượn ở Fulham, Broja đang tìm cách gây ấn tượng tại EURO với Albania và sử dụng điều đó làm bàn đạp để có được bước tiến vững chắc ở cấp câu lạc bộ.

Romano đã viết về tiền đạo này: "Chúng ta cũng biết sẽ có những vụ ra đi ở Chelsea vào mùa hè này, và một cầu thủ cần để mắt tới là Armando Broja, người đã được liên hệ với Everton, cùng với những người khác, nhưng chuyện gì thực sự đang diễn ra?"

Broja ít được sử dụng ở Chelsea.

"Thông tin mới nhất của tôi là ban lãnh đạo Everton thích Broja nhưng với tình hình tài chính của họ, giờ đây tất cả đều ở trạng thái chờ. Đó không phải là điều gì đó sắp xảy ra. Broja 100% được mong đợi ​​sẽ rời Chelsea theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn vào mùa hè này."

Chelsea muốn bán Broja, người hâm mộ khá đồng tình với quyết định đó và tiền đạo này có vẻ cũng muốn ra đi để lập nghiệp ở nơi khác.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 12:51 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục