Chủ tịch ngạc nhiên khi Messi từ chối đề nghị 1,4 tỷ euro

05:41 Thứ hai 17/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo chủ tịch câu lạc bộ Saudi Pro League, Lionel Messi đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn từ Al-Hilal để gia nhập Inter Miami.

Messi đã được một số câu lạc bộ theo đuổi sau khi hợp đồng của anh với Paris Saint-Germain hết hạn vào tháng 6 năm 2023. Mặc dù cầu thủ từng 8 lần giành Quả bóng Vàng được cho là sẽ trở lại Barcelona nhưng anh đã chọn đến với Major League Soccer.

Chủ tịch Al-Hilal Anmar Al Haili mới đây đã tiết lộ câu lạc bộ của ông sẵn sàng trả cho Messi rất nhiều tiền để gia nhập CLB đối thủ của Cristiano Ronaldo ở Ả Rập Saudi.

Messi đã nhận đề nghị lớn từ Ả Rập.

Al Haili nói với NIBC: "Thực ra chúng tôi đã liên lạc với Messi khi anh ấy kết thúc hợp đồng ở Paris. Chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị trị giá 1,4 tỷ euro nhưng cầu thủ này đã từ chối vì gia đình anh ấy muốn đến Mỹ."

"Thật ngạc nhiên khi cầu thủ này có thể từ chối lời đề nghị lớn như vậy vì lợi ích của gia đình mình. Anh có thể thuyết phục được gia đình nhưng anh không ngần ngại từ chối. Chúng tôi tôn trọng điều này vì gia đình quan trọng hơn tiền bạc."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 05:41 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục