"Pha dứt điểm gọn gàng từ ngôi sao Man Utd"

01:04 Thứ hai 17/06/2024

TinTheThao.com.vnChristian Eriksen đã sớm đưa Đan Mạch vượt lên dẫn trước Slovenia trong hiệp một sau tình huống phối hợp đẹp mắt.

Những chú lính chì sớm kiểm soát thế trận ngay sau tiếng còi khai cuộc. Họ cầm bóng đến 79% trong 10 phút đầu tiên và liên tiếp tạo được cơ hội về phía khung thành Slovenia.

Với lối chơi khoa học và hiệu quả, Đan Mạch đã sớm thu được trái ngọt từ tình huống phối hợp đẹp mắt ở phút 17.

Eriksen xử lý đẳng cấp mở tỷ số cho Đan Mạch.

Tiền đạo Jonas Wind có pha đánh gót 1 chạm hướng đến đà băng lên của Christian Eriksen. Ngôi sao Man Utd khống chế bóng kỹ thuật bằng ngực rồi tung cứ dứt điểm chéo góc hạ gục thủ thành Jan Oblak.

"Đã đúng 1100 ngày kể từ khi Christian Eriksen ngừng tim trong trận mở màn giải đấu EURO 2020 của Đan Mạch – thật là một câu chuyện ly kỳ."

"Và hơn thế nữa, đó là một pha dứt điểm gọn gàng từ ngôi sao Man Utd", chuyên gia Richard Morgan bình luận trên Sky Sports.

Eriksen đã rất hạnh phúc sau tình huống ghi bàn khi anh trượt dài trên cỏ ăn mừng với những CĐV Đan Mạch đang cổ vũ cuồng nhiệt trên khán đài. Với những gì đã thể hiện từ đầu trận, Những chú lính chì hoàn toàn xứng đáng vươn lên dẫn trước.

Đặng Thái Sơn | 01:04 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục