Greenwood có sự ưu tiên nếu rời Man Utd

11:54 Chủ nhật 16/06/2024

TinTheThao.com.vnMetro xác nhận sự ưu tiên chơi bóng của Mason Greenwood nếu anh chia tay Manchester United.

Tương lai của Mason Greenwood tại Manchester United chưa rõ sau khi anh trở lại CLB chủ quản từ Getafe. Tại Getafe, Greenwood thi đấu chói sáng nên nhiều đội bóng đang muốn chiêu mộ cầu thủ này.

Getafe muốn giữ Greenwood theo dạng cho mượn hoặc hợp đồng lâu dài, nhưng thiếu nguồn tài chính cần thiết để thực hiện một thỏa thuận. Juventus không phải là đội bóng duy nhất ở Serie A quan tâm đến sự phục vụ của Greenwood với Napoli, hiện do Antonio Conte dẫn dắt, cũng gia nhập cuộc đua.

Greenwood muốn ở lại Tây Ban Nha.

Juventus thậm chí chốt giá giá 40 triệu bảng cho cầu thủ 22 tuổi, gần với mức mong muốn của Man Utd, nhưng cầu thủ này thà ở lại Tây Ban Nha còn hơn là chuyển đến Ý và gây bất ổn cho gia đình trẻ của anh.

Điều này mở ra cơ hội cho Getafe hay các CLB La Liga khác như Barcelona lẫn Atletico Madrid. Valencia thậm chí có khả năng mua Greenwood trong bối cảnh lời họ vừ gửi đề nghị chạm mốc 25 triệu bảng.

Man Utd đang muốn bán ngôi sao sinh năm 2001 vì họ cần huy động tài chính thực hiện thương vụ Matthijs de Ligt của Bayern Munich.

Lữ Hoàng Phong | 11:54 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục