Neville: Solsa thất vọng với Ronaldo

19:44 Thứ tư 06/03/2024

TinTheThao.com.vnPhát biểu trên trên podcast Stick to Football, Gary Neville cho rằng Ronaldo đã không tôn trọng Solskjaer khi ông còn dẫn dắt Man Utd.

Trong cuộc phỏng vấn với Gary Neville trên podcast Stick to Football, cựu huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã hồi tưởng lại khoảng thời gian 3 tháng ông làm việc với Cristiano Ronaldo.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha nhận được sự chào đón nồng nhiệt trong lần thứ hai góp mặt tại Old Trafford. Tuy nhiên mọi thứ không diễn ra như mong đợi, Ronaldo thậm chí còn tỏ vẻ khó chịu với Solsa mỗi lúc anh phải ngồi dự bị.

'He let him down!' - Gary Neville reveals disappointment at Cristiano Ronaldo not 'stepping up' - Bóng Đá

 Solsa có 3 tháng làm việc với Ronaldo. 

Trong cuộc chạm trán Everton hồi tháng 10 năm 2021, Ronaldo đã đi thẳng vào đường hầm khi trận đấu khép lại, đó cũng là trận đấu đầu tiên chủ nhân 5 QBV phải ngồi ngoài dưới thời Solskjaer.

Theo Gary Neville, Ronaldo lẽ ra nên thể hiện sự ủng hộ nhiều hơn đối với HLV của mình. Ông nói:

“Khi tôi nhìn thấy Ronaldo trên băng ghế dự bị và cách cậu ấy phản ứng trước ống kính, điều đó thật khó khăn. Rõ ràng là sau trận đấu với Everton, khi Ole để cậu ấy ngồi ngoài lần đầu tiên, tôi nhớ cậu ấy đã bỏ về và tôi cảm thấy hành động này khiến cho Ole thất vọng, vì họ là những đồng đội cũ.''

Trường Sơn | 18:46 06/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục