HLV U23 Thái Lan: Indonesia mạnh hơn Việt Nam ở bán kết

22:00 Thứ hai 16/05/2022

HLV Mano Polking khẳng định việc gặp Indonesia ở bán kết SEA Games 31 còn khó khăn hơn là gặp chủ nhà Việt Nam.

Với trận thắng vất vả 1-0 trước Lào, U23 Thái Lan giành ngôi nhất bảng B, qua đó gặp đội nhì bảng A là Indonesia ở bán kết. Nói về trận đấu sắp tới, HLV Mano Polking cho biết: "U23 Indonesia là đội mạnh nhất ở SEA Games 31. Họ mạnh hơn chủ nhà Việt Nam.

U23 Indonesia có nhiều cầu thủ từng dự AFF Cup 2020 trong đội hình. Trước giải, họ đã tập luyện cùng nhau 6 tuần. Đây rõ ràng là đối thủ sẽ gây ra nhiều khó khăn với chúng tôi ở bán kết SEA Games 31".

HLV U23 Thái Lan: 'Indonesia mạnh nhất SEA Games 31' - Bóng Đá

U23 Thái Lan giành ngôi nhất bảng B.

"U23 Indonesia rất khỏe, nhanh và mạnh trong khâu tấn công. Các cầu thủ của họ luôn chạy không biết mệt suốt cả trận đấu. Bên cạnh đó, HLV Shin Tae Yong cũng có rất nhiều kinh nghiệm", HLV Polking hết lời khen ngợi đối thủ trước vòng bán kết.

Dù đánh giá cao đối thủ, nhưng HLV Polking khẳng định mục tiêu của U23 Thái Lan vẫn luôn là giành HCV SEA Games, ông nói: "Kế hoạch của chúng tôi là thắng trận bán kết và không nhận bàn thua. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị cho tất cả kịch bản có thể xảy ra. Chúng tôi không sợ Việt Nam, nhưng muốn ở lại Nam Định vì đã quen thi đấu ở đây và thích không khí ở đây".

Nguồn: VietNamNet
Huy Phong - Vietnamnet.vn | 22:29 16/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục