Fan trung thành quyên sinh vì Lionel Messi

13:28 Chủ nhật 24/06/2018

TinTheThao.com.vnCó lẽ thất vọng vì Lionel Messi không thể tỏa sáng tại World Cup nên một fan trung thành đã đi đến quyết định quyên sinh.

Hôm qua, ngày 23/06, đã tìm thấy một thi thế đưọc xác định là người đàn ông tầm 30 tuổi tại bờ sông Illikkal thuộc ngôi làng Meenachil gần Kottayam, Ấn Độ. Người đàn ông được cho là Dinu Alex, anh mất tích từ sau trận Argentina thất bại trước Croatia.

Fan trung thành quyên sinh vì Lionel Messi - Bóng Đá

 Hình của Alex.

Trước khi mất tích, Alex đã để lại đôi dòng tâm sự: "Thế giới này chẳng còn gì đáng để tôi xem cả. Tôi đang tìm đến cái chết và chẳng ai có thể can thiệp điều này được." Đó là những gì cuối cùng mà người đàn ông 30 tuổi để lại trước khi từ giã cõi đời.

Được biết, Alex chưa bao giờ chơi bóng đá nhưng anh là người hâm mộ nhiệt thành của Leo Messi. Anh đam đảm nhiệm vai trò kế toán trong một công ty tư nhân tại Ấn Độ. Trước trận đấu giữa Argentina và Croatia diễn ra, anh đã hồ hởi bình luận với đồng nghiệp rằng đội bóng xứ tango sẽ thắng và người hùng M10 của anh sẽ ghi bàn. Nhưng nào ngờ.

Theo cha của nạn nhân cho biết: "Tôi đã thấy con mình xem bóng đá vào lúc 11h 30 tối. Tôi biết nó thích Messi và Argentina và nó từng nói sẽ rất xấu hổ, không dám ra đường gặp bạn bè khi đội bóng yêu thích thua." Gia đình nhận ra Alex mất tích vào lúc 5h30 sáng và ra sức đi tìm anh ta.

Mẹ của Alex nói với báo chí: "Chúng tôi đã tìm hết ngóc ngách trong phòng của con mình và tìm thấy lá thư tuyệt mệnh của nó." Ngoài ra, một chiếc điện thoại, áo đội tuyển quốc gia Argentina mang số 10 của Messi và hình của M10 vẫn còn nguyên trong phòng.

Trang Ý | 13:05 24/06/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục