Chuyên gia dự đoán World Cup 2022 Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha: Châu Á vượt ải

08:43 Thứ sáu 02/12/2022

Hàn Quốc được dự đoán sẽ gây ra vấn đề cho Bồ Đào Nha, lượt cuối bảng H World Cup 2022, chuyên gia đi ngược số đông tin đại diện châu Á đi tiếp ở Qatar.

Trong khi Bồ Đào Nha thảnh thơi vì đã lấy vé sớm sau 2 trận toàn thắng, Hàn Quốc đang khốn khổ với chỉ 1 điểm, đứng trước nguy cơ bị loại sớm ở Qatar.

Chuyên gia dự đoán World Cup 2022 Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha: Châu Á vượt ải - Bóng Đá

Hàn Quốc có trận đấu gian nan và chỉ chuyên gia BBC, Chris Sutton mạnh dạn đặt niềm tin vào Son Heung Min và đồng đội. 

Ở lượt cuối diễn ra vào lúc 22h ngày 2/12, trong khi Uruguay phải sống mái với Ghana thì Hàn Quốc buộc phải thắng Bồ Đào Nha mới mong có vé vòng 1/8 World Cup 2022.

Tại Qatar, niềm hy vọng lớn nhất của Hàn Quốc là Son Heung Min chưa để lại dấu ấn và đất nước này vẫn rất cần anh lên tiếng kịp lúc cho thỏa sự trông đợi ngôi sao số 1 châu Á.

Sports Mole nhận định: “Đây có lẽ sẽ là trận đấu khó khăn cho Bồ Đào Nha vì Hàn Quốc sẽ dốc toàn lực để tìm kiếm 3 điểm.

Không nghi ngờ gì việc đoàn quân của HLV Bento có thể giành chiến thắng nhưng Bồ Đào Nha có đội hình vượt trội hơn. Hy vọng Ronaldo và đồng đội toàn thắng với 9 điểm vòng bảng World Cup 2022. Dự đoán Hàn Quốc 1-2 Bồ Đào Nha”.

Khelnow cũng đặt niềm tin vào Bồ Đào Nha: “Hàn Quốc được kỳ vọng có màn trình diễn chắc chắn trước Bồ Đào Nha ở lượt cuối bảng H World Cup 2022.

Son Heung Min và đồng đội có thể gây ra vấn đề thế nào, chỉ cần hỏi Ghana. Nhưng đấu Bồ Đào Nha là vấn đề hoàn toàn khác. Ngay cả đội hình 2 của Bồ Đào Nha cũng tràn đầy tự tin khi bước vào trận đấu này.

  
Chuyên gia dự đoán World Cup 2022 Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha: Châu Á vượt ải - Bóng Đá

Người Hàn Quốc trông đợi Son Heung Min sẽ tỏa sáng ở trận gặp Bồ Đào Nha giúp họ vượt ải vòng bảng World Cup 2022. 

Ngay cả khi Bồ Đào Nha có phần thả lỏng, họ có lẽ vẫn thắng Hàn Quốc. Dự đoán Hàn Quốc 0-1 Bồ Đào Nha”.

Cũng dự đoán trận đấu có tỷ số 1-0 nhưng chuyên gia BBC, Chris Sutton đặt niềm tin vào Hàn Quốc: “Bồ Đào Nha đã lấy vé sớm vòng 1/8 World Cup 2022 nhưng vẫn có thể mất ngôi đầu bảng.

Họ sẽ không muốn rơi vào rủi ro, phải đụng độ Brazil ở vòng tiếp theo nhưng hiệu số bàn thắng/bại của Bồ Đào Nha lợi thế hơn Maroc 3 bàn nên khả năng sẽ cho một số trụ cột nghỉ ngơi khi đấu Hàn Quốc.

Nếu Bồ Đào Nha làm như vậy thì Hàn Quốc sẽ có cơ hội. Dự đoán Hàn Quốc 1-0 Bồ Đào Nha”.

Đội hình dự kiến:

Hàn Quốc: Seung-gyu; Moon-hwan, Min-jae, Young-gwon, Jin-su; Woo-young, In-beom; Chang-hoon, Woo-yeong, Heung-min; Gue-sung

Bồ Đào Nha: Costa; Dalot, Pepe, Dias, Guerreiro; Bernardo, Neves, Palhinha; Fernandes; Ronaldo, Ramos

Nguồn: VietNamNet
Lâm Hoàng | 07:20 02/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục