CHÍNH THỨC! Cầu thủ bị lãng quên chia tay Manchester United

06:48 Thứ bảy 25/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrong một thông báo mới nhất, Tom Huddlestone tuyên bố chia tay Manchester United.

Cụ thể, sau hai năm gắn bó với đội trẻ Man Utd, Tom Huddlestone thông báo: "Hôm nay đánh dấu ngày cuối cùng của tôi tại câu lạc bộ bóng đá đáng kinh ngạc này. Trong hai mùa giải vừa qua, tôi đã trải qua sự trưởng thành vượt bậc và những bài học quý giá, cả trong và ngoài sân cỏ.

Mỗi ngày, tôi có vinh dự được học hỏi từ những người tuyệt vời, có được những hiểu biết sâu sắc về mọi khía cạnh trong quá trình phát triển và sức khỏe của cầu thủ."

Huddlestone rời Man Utd.

Huddlestone tiếp tục: "Bước vào môi trường này lần đầu tiên thật khó khăn, nhưng ngay từ ngày đầu, tôi đã cảm thấy được chào đón và thoải mái. Tôi đang và sẽ mãi biết ơn vì quá trình chuyển đổi suôn sẻ.

Đối với bất kỳ cầu thủ cấp cao nào đang cân nhắc sự nghiệp huấn luyện, tôi thực sự khuyên bạn nên đảm nhận vai trò 'huấn luyện viên thi đấu' trong một hoặc hai mùa giải trước khi kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình.

Trải nghiệm này đã giúp tôi mở mang tầm mắt, cho thấy sự cống hiến trong việc lập kế hoạch, thực hiện và phân tích mỗi buổi tập cũng như chuẩn bị tỉ mỉ cho lịch trình thi đấu.

Những nỗ lực này thường được coi là đương nhiên với tư cách là một cầu thủ, vì vậy việc chứng kiến và tham gia vào khía cạnh này của trận đấu thực sự rất đáng chú ý.

Tôi chúc câu lạc bộ mọi thành công trong tương lai. Đặc biệt cảm ơn tất cả mọi người trong học viện, cả cầu thủ và nhân viên, vì đã cho tôi cơ hội tuyệt vời này."

Tiền vệ kỳ cựu Huddlestone gia nhập Man United vào tháng 8 năm 2022 với tư cách cầu thủ kiêm huấn luyện viên. Câu lạc bộ đưa anh đến Old Trafford để thay thế hậu vệ Paul McShane trong vai trò tương tự nhằm truyền lại kinh nghiệm mà anh có được cho các mầm non của Quỷ đỏ.

Nhà vô địch Premier League 13 lần hy vọng Huddlestone có thể tạo ra "nhiều cơ hội phát triển độc đáo khác nhau" bằng cách "huấn luyện ngay trong các buổi tập và thúc đẩy các tiêu chuẩn hàng ngày trong và ngoài sân cỏ". Vai trò đó giúp anh đủ điều kiện để ra sân cho Man United trong các giải Premier League 2 và EFL Trophy.

Tiểu Lam | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục