"Mọi người luôn nói mọi chuyện sẽ khác nếu tôi ký hợp đồng với M.U?"

10:03 Thứ hai 17/06/2024

TinTheThao.com.vnPaul Gascoigne nổi tiếng với việc từ chối chuyển đến Manchester United vào những năm 1980.

Tiền vệ này đã chọn gia nhập Tottenham thay vì câu lạc bộ chủ sân Old Trafford. Gazza chơi cho Newcastle, Spurs, Lazio, Rangers và Everton trước khi giải nghệ vào năm 2004.

Đối với nhiều cầu thủ mang tính biểu tượng nhất của bóng đá, cơ hội làm việc dưới sự dẫn dắt huyền thoại của Sir Alex Ferguson là một viễn cảnh quá hấp dẫn để từ chối.

Tuy nhiên, một trong những cầu thủ tài năng nhất mọi thời đại của nước Anh đã từ chối cơ hội đó vào năm 1988, chọn chuyển xuống miền Nam để gia nhập Tottenham. Paul Gascoigne được biết đến với cuộc sống muôn màu bên ngoài sân cỏ và tài năng trên sân.

Gascoigne nổi tiếng ăn chơi.

Khi được hỏi về lựa chọn gia nhập Spurs thay vì Manchester United trên podcast The Rest is Football, Gascoigne đã nói về những bê bối của thế hệ vàng Quỷ đỏ: "Mọi người luôn nói rằng mọi chuyện sẽ khác nếu tôi ký hợp đồng với Man United?"

"Liệu ông ấy có kiểm soát được chúng tôi không? Chà, Eric Cantona đã dùng 2 chân đá vào cổ ai đó trên khán đài. Wayne Rooney hẹn hò một bà ngoại. Và Ryan Giggs ngủ với vợ của em trai. Vì vậy, có lẽ tôi đã hòa nhập được!"

Phan Nguyễn Hoài Thu | 10:03 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục