Ferdinand đặt câu hỏi khi Mainoo, Palmer không được tin tưởng

11:09 Thứ hai 17/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ với BBC One, Rio Ferdinand tin rằng nếu sử dụng Kobbie Mainoo và Cole Palmer sớm hơn, ĐT Anh sẽ kiểm soát tốt thế trận khi đã dẫn trước Serbia.

Cú đánh đầu tuyệt vời của Jude Bellingham ở phút thứ 13 đã giúp Tam sư vượt lên dẫn trước trong trận mở màn EURO 2024. Họ có vẻ sẽ làm được nhiều hơn nữa trong hiệp một chiếm ưu thế.

Ferdinand không vui khi Anh giành chiến thắng nhọc nhằn.

Tuy nhiên, thế trận không hề tốt với ĐT Anh trong hiệp hai khi Serbia vùng lên tấn công. Jordan Pickford buộc phải có một pha cứu thua xuất sắc ở cuối trận để giúp đội nhà giành trọn 3 điểm.

Đây là trận đấu mà Conor Gallagher vào sân khi trận đấu còn 20 phút. Mainoo cũng vào sân từ băng ghế dự bị ở phút thứ 86. Ngôi sao của Chelsea, Palmer thậm chí không được thi đấu một phút nào.

Ferdinand nói với BBC One: Trận đấu cần được kiểm soát nhiều hơn một chút. Những cầu thủ có thể làm được điều đó ở đâu? Kobbie Mainoo có lẽ nên được vào sớm hơn một chút.

Nhưng còn có những cầu thủ như Cole Palmer, người có chút tự tin và kiêu ngạo để nói rằng hãy đưa bóng cho tôi, giống như cách Tadic vào sân cho Serbia."

Minh Tuấn | 11:09 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục