Neville hiểu lý do Sesko từ chối Arsenal, Chelsea

09:56 Thứ hai 17/06/2024

TinTheThao.com.vnGary Neville cho rằng Benjamin Sesko đã đưa ra quyết định đúng đắn khi ở lại RB Leipzig sau khi từ chối Arsenal và Chelsea.

Rất nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đang muốn ký hợp đồng với một tiền đạo mới vào mùa hè này và Sesko đã được một số câu lạc bộ liên hệ trong những tháng gần đây.

Arsenal và Chelsea được cho đã chuẩn bị dốc toàn lực để có Sesko vào mùa hè này sau khi cầu thủ 21 tuổi gây ấn tượng cho RB Leipzig. Tiền đạo này đã ghi 18 bàn trên mọi đấu trường và cũng thu hút sự quan tâm từ Manchester United.

Trong khi tuyển thủ Slovenia có cơ hội chuyển nhượng vào mùa hè này, anh đã quyết định ở lại RB Leipzig cho mùa giải tới và tiếp tục phát triển. Neville có thể hiểu lý do tại sao anh quyết định ở lại Bundesliga.

Sesko quyết định ở lại Đức.

"Cậu ấy có thể ghi bàn, sức trẻ và thể chất. Tôi nghĩ chúng ta đang quay trở lại với những ngày có một tiền đạo thể chất to lớn ở phía trước. Trận đấu dường như đã đảo lộn một chút khi có những hậu vệ to lớn và những tiền đạo to lớn."

"Tôi cũng có thể hiểu tại sao, sau những gì được đề xuất, cậu ấy lại ở lại Leipzig thêm một năm nữa. Nó sẽ cho cậu ấy cơ hội phát triển mà không cần sự chú ý ở Premier League, chỉ cần phát triển lối chơi thêm một chút."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 09:56 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục