Trận tennis bị gián đoạn vì cặp đôi làm "chuyện người lớn"

11:13 Thứ năm 20/04/2017

(TinTheThao.com.vn) - Một sự cố hy hữu vừa diễn ra ở giải ATP Challenger Tour ở Mỹ.

capture47

 Tay vợt Tiafoe bất ngờ với sự cố trên sân. Ảnh: Internet.

Trận đấu giữa Frances Tiafoe và Mitchell Krueger trong khuôn khổ một giải diễn ra tại Florida (Mỹ) vừa chứng kiến một sự cố khá hy hữu và tế nhị.

Số là khi Tiafoe và Krueger đang thi đấu trên sân thì bỗng nhiên một âm thanh nhạy cảm bắt đầu vang lên giữa lúc các khán đài của sân đấu James T.Driscoll Stadium đang tĩnh lặng. Âm thanh cho thấy đang có một cặp nam nữ "mải yêu" ở đâu đó rất gần sân đấu.

“Đó là một tình huống lạ kỳ! Tôi không biết làm cách nào mà âm thanh đấy lại xuất hiện. Nhưng có vẻ đã có một chiếc điện thoại đã phát ra tiếng động trên khán đài vắng người.” Bình luận viên của giải đấu, Mike Cation đưa ra ý kiến. Và Mike ngập ngừng khoảng 10 giây trước khi đưa ra kết luận ngay thời điểm trận đấu đang diễn ra: “Đó chắc hẳn là một video người lớn.”

Tuy nhiên sau đó, sau khi trở lại trên mạng xã hội Twitter của mình, Mike cho rằng đó là âm thanh từ một cặp đôi đã để mở cửa sổ trong lúc “thăng hoa” ở ngôi nhà ngay bên kia đường, ở khoảng cách không quá xa sân tennis James T. Driscoll.

Sự việc chỉ làm gián đoạn trận đấu trong tích tắc và sau đó Tiafoe đã có được chiến thắng chung cuộc 6-3 và 6-2. Tuy nhiên, có thể người xem sẽ nhớ nhiều hơn đến biểu cảm của tay vợt này khi anh trực tiếp nghe thấy tiếng động “lạ” kia.

Nam Anh - Thể Thao Việt Nam | 11:15 20/04/2017
TỪ KHOÁ
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục