Khán giả: 'Từ lúc nào mà Chelsea lại là đội bóng lớn hơn Ajax?'

16:56 Thứ tư 06/11/2019

TinTheThao.com.vnHàng loạt khán giả xem bóng phản đối ý kiến cho rằng trọng tài đã đúng khi mang lại lợi thế cho Chelsea.

Trong trận cầu tâm điểm giữa Chelsea và Ajax Amsterdam đêm qua, nhiều ý kiến cho rằng trọng tài đã quá mạnh tay với Ajax khi cùng lúc đuổi 2 trung vệ của họ ra khỏi sân, khiến đội khách chỉ thi đấu với 9 người và bị gỡ hòa 4-4 sau khi đã dẫn trước đến 4-2.

Giữa những bình luận về quyết định của trọng tài, một khán giả cho rằng ở các giải đấu lớn, các đội bóng tên tuổi hơn thường nhận được sự ưu tiên, do đó trọng tài đã đúng khi mang đến lợi thế cho Chelsea: "Xin lỗi nhưng ở đây Chelsea là đội bóng lớn hơn và trọng tài đã đúng trong những quyết định của ông ấy."

Khán giả: 'Từ lúc nào mà Chelsea lại là đội bóng lớn hơn Ajax?' - Bóng Đá

 Ajax vừa hòa đáng tiếc trên sân khách.

Trong nhiều năm qua, các đội bóng Hà Lan và Ajax nói riêng không tạo được nhiều dấu ấn ở đấu trường Champions League. Họ thường phải giành vé dự vòng chung kết từ những trận vòng loại đấu tiên và ít khi qua được vòng bảng. Ajax Amsterdam chỉ mới được nhắc tên nhiều trở lại sau thành tích á quân ở Europa League 2016/2017 và hành trình tuyệt đẹp ở Champions League năm ngoái.

Tuy nhiên nếu xét toàn bộ lịch sử, đội bóng này nằm trong nhóm những CLB vĩ đại nhất châu Âu. Họ chỉ kém các ông lớn Real Madrid, AC Milan, Liverpool, Barcelona và Bayern Munich về số lần vô địch C1 với 4 lần lên ngôi. Trong khi đó The Blues mới chỉ có 1 lần nâng cúp. Do vậy nhiều khán giả đã không thể đồng ý với quan điểm trên.

  

Một người trả lời: "Chelsea chưa phải đội bóng lớn hơn, Ajax giành được nhiều danh hiệu châu Âu hơn họ."

Người khác: "Thế nào là một đội bóng lớn hơn? Độ vĩ đại của Ajax vượt xa so với Chelsea", "Cậu có nói nghiêm túc không vậy? Như kiểu cậu mới được sinh ra ngày hôm qua."

Jorginho hài lòng với trận hòa trước Ajax: 

Hoài Thu | 16:00 06/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục