"U23 Việt Nam sẽ phải làm gì trước Thái Lan?"

13:31 Thứ ba 10/05/2022

TinTheThao.com.vnU23 Thái Lan vừa có màn thể hiện ấn tượng khi giành chiến thắng 5-0 trước U23 Singapore ở loạt trận thứ 2 vòng bảng môn bóng đá nam bảng B SEA Games 31.

 

Kết quả nói trên giúp thầy trò HLV Mano Polking trở lại với đường đua tranh huy chương và đồng thời, đại diện xứ chùa vàng cũng hứa hẹn sẽ là thử thách không đơn giản với U23 Việt Nam. 

Nhận xét về sức mạnh của U23 Thái Lan, cựu tuyển thủ Nguyễn Mạnh Dũng cho biết trên Soha: "Các cá nhân của U23 Thái Lan gần như đồng đều ở mọi tuyến, kể cả cầu thủ chính hay vào sân từ ghế dự bị đều làm được những việc như nhau. Xuyên suốt 90 phút, Thái Lan có rất nhiều phương án để tấn công dù phía Singapore chơi tập trung, đá thấp và cố gắng hạn chế tối đa các đường tấn công của Thái Lan. Có thể nói Thái Lan rất toàn diện.

U23 Thái Lan khẳng định sức mạnh khi đè bẹp U23 Singapore 5-0. Ảnh: Vietnamplus.

Thái Lan đã có một cú sẩy chân không may trước Malaysia, đội bóng đã nhận được sự trợ giúp từ phía trọng tài. Do đó, Thái Lan mới thất thế đến vậy. Đến trận này, họ đủ quân số và họ đã làm theo đúng ý đồ của HLV. Sức mạnh của Thái Lan tiềm ẩn và đến hôm nay nó mới bung ra. Nhưng tôi nghĩ rằng đây mới là vòng bảng nên Thái Lan vẫn còn chưa bung hết những gì tốt nhất của họ đâu. Thái Lan sẽ dễ dàng vượt qua vòng bảng thôi.

Tôi cũng mong muốn Thái Lan sẽ tiến sâu để chúng ta có thể xem trận chung kết trong mơ giữa Thái Lan và Việt Nam. Nhưng sau khi xem trận hôm nay của Thái Lan xong thì tôi cũng có một nỗi trăn trở, đó là Việt Nam sẽ phải làm gì trước Thái Lan".

Phi Yến | 13:01 10/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục