U23 Thái Lan tăng cường độ tập luyện trong mưa

23:05 Thứ năm 12/05/2022

Thầy trò huấn luyện viên Alexandre Polking tỏ ra hối hả hơn trong buổi tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đối đầu U23 Campuchia.

 - Bóng Đá

Tối 12/5, U23 Thái Lan tiếp tục tập luyện ở Cung Thể thao Nam Định. Do trời đổ mưa khá nặng hạt, HLV Polking phải ngồi phía ngoài để đi giày. Buổi tập của "Tiểu Voi chiến" chậm hơn dự kiến vài phút.

 - Bóng Đá

Toàn bộ cầu thủ U23 Thái Lan có mặt. Họ bắt đầu buổi tập bằng bài chạy bộ vòng quanh sân.

 - Bóng Đá

Do U23 Thái Lan được nghỉ ngơi ở loạt trận thứ 3, họ bắt đầu đẩy nhanh cường độ tập luyện. Đến phần chạy bứt tốc quãng ngắn, HLV thể lực yêu cầu các cầu thủ hoạt động hết công suất.

 - Bóng Đá

Ông liên tục hò hét, nhắc nhở cầu thủ cần phải tích cực hơn.

 - Bóng Đá

Các cầu thủ U23 Thái Lan tập trung cao độ cho buổi tập. Bên cạnh đó, họ cũng cho thấy sự thoải mái khi có những giây phút ngẫu hứng với trái bóng.

 - Bóng Đá

Sau phần rèn luyện thể lực, tốc độ, U23 Thái Lan chuyển sang tập luyện với bóng để duy trì cảm giác. Dù bóng ướt, sân trơn, các pha xử lý của họ vẫn đạt độ chuẩn xác cao.

 - Bóng Đá

Sau khoảng 20 phút tập luyện các bài cơ bản, U23 Thái Lan chia quân để đá đối kháng. Một cầu thủ gặp vấn đề cơ bắp và cần bác sĩ đến chăm sóc để có thể hoàn thành buổi tập. Các bài tập diễn ra liên tục với cường độ cao nên cầu thủ bị đau là điều dễ hiểu.

 - Bóng Đá

Các cầu thủ chia thành nhóm nhỏ để đập nhả bằng những đường chuyền ngắn, ít chạm. Như thường lệ, Ekanit Panya (giữa) là trung tâm của các pha phối hợp.

 - Bóng Đá

Sự hối hả, tập trung là điều dễ nhận thấy trong bài tập này. HLV Alexandre Polking cũng khẩn trương đi nhặt bóng để bài tập của học trò không bị gián đoạn. Ngày 14/5, U23 Thái Lan sẽ đối đầu Campuchia vào lúc 19h. Hiện tại, thầy trò HLV Polking có 3 điểm sau 2 trận và tạm thời xếp thứ 3 bảng B.

Nguyên Khang - Zing.vn | 22:25 12/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục