Trọng tài SEA Games xin dừng trận đấu để uống nước

20:38 Thứ ba 10/05/2022

Ông Mohammad Hassan Arafah ra hiệu cầu thủ đội U23 Philippines và U23 Myanmar dừng lại để tranh thủ uống nước vì quá khát.

 - Bóng Đá

Ông Arafah không thể nhịn được cơn khát vì phải làm trận đấu từ lúc 16h. Cơn khát ập đến buộc ông phải cho dừng trận đấu trong hiệp 2 để mình uống nước trong khu vực khung thành thủ môn Philippines.

 - Bóng Đá

Nhiệt độ buổi trưa ở sân Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) hơn 31 độ C. Trọng tài người Jordan cần tiếp nước gấp vì liên tục hoạt động từ đầu hiệp 2. Khác với các cầu thủ có thể tranh thủ chạy ra đường biên uống nước bất cứ lúc nào, trọng tài phải quán xuyến mọi thứ trên sân.

 - Bóng Đá

Trọng tài chính tỏ ra mệt mỏi, sốc nhiệt. Ông chống gối để thở một lúc trước khi đứng dậy và hồi phục cơ thể để tiếp tục điều hành trận đấu. Ông Arafah là trọng tài FIFA, ông sinh năm 1982 và năm nay 40 tuổi.

 - Bóng Đá

Một phần nguyên nhân khiến trọng tài chính vất vả ở trận đấu này là vì cả 2 đội chơi cởi mở với tốc độ nhanh. Tổng cộng 5 bàn thắng được ghi và phần thắng thuộc về U23 Myanmar với tỷ số 3-2.

 - Bóng Đá

Dù trận đấu không đạt nhiệt độ để cho "uống nước giữa trận" (cooling-break), các cầu thủ vẫn được ban huấn luyện thường xuyên tiếp nước cho cầu thủ. Riêng trọng tài, họ phải tự mình tìm thời gian rảnh để làm việc đó.

 - Bóng Đá

U23 Myanmar có 3 lần chọc thủng lưới Philippines ở trận đấu này. Đó là điều mà U23 Việt Nam không thể làm được trong lượt trận thứ 2 diễn ra ngày 8/5.

 - Bóng Đá

Trọng tài người Jordan một lần thổi phạt đền cho phía Philippines sau khi hậu vệ Myanmar phạm lỗi với số 10 trong khu vực cấm địa. Quyết định của ông Arafah không có bất cứ cầu thủ nào phản đối.

 - Bóng Đá

Thủ môn của 2 đội là những người làm việc vất vả không kém các cầu thủ. Cả 2 đội đều tận dụng những pha rót bóng vào bên trong hòng tìm kiếm bàn thắng và đều làm được điều mình muốn.

 - Bóng Đá

Chiến thắng kịch tính 3-2 của Myanmar giúp họ vươn lên dẫn đầu bảng xếp hàng sau lượt trận thứ 3 của bảng A môn bóng đá nam với 6 điểm. Ở trận ra quân, các học trò của ông Norman Salo cũng thắng Timor-Leste với tỷ số 3-2.

Lê Minh - Zing.vn | 18:57 10/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục