Tiến gần đến kỷ lục lịch sử, Griezmann lên tiếng

11:42 Thứ bảy 09/12/2023

TinTheThao.com.vnDù đang trên đà hướng đến những kỷ lục, Antoine Griezman khẳng định anh chỉ tập trung vào hiện tại với Atletico Madrid.

Antoine Griezman đã là cầu thủ quan trọng của Diego Simeone kể từ đầu mùa giải 2023/2024 với 13 bàn thắng ghi được ở La Liga và Champions League.

Phong độ của anh trong những tuần gần đây đã đưa tuyển thủ Pháp tiến gần đến kỷ lục mọi thời đại của câu lạc bộ, với tổng số bàn thắng cho Atletico của anh hiện là 170 và kỷ lục của Luis Aragones là 173. Nếu tiếp tục phong độ hiện tại, anh thậm chí có thể phá vỡ kỷ lục trước năm mới.

Xếp hạng 10 CLB mạnh nhất châu Âu hiện nay: Leverkusen quá bá - Bóng Đá

 Griezman đang có phong độ cao với Atletico.

Tuy nhiên, áp lực không đè nặng lên Griezman. Anh nói trên Marca: "Tôi đang ghi bàn và kỷ lục đang ngày càng gần hơn. Nhưng kỷ lục của Luis Aragones cũng chỉ là một bàn thắng, một ảo ảnh, một giấc mơ."

"Tôi sẽ làm điều đó! Nhưng tôi cần phải giữ một cái đầu lạnh, không nổi điên khi sút bóng hay kiến tạo, bàn thắng sẽ tự đến."

Griezman đang trên đường lập kỷ lục cá nhân mới về số bàn thắng ở La Liga trong mùa giải, với tổng số bàn thắng ở giải đấu cao nhất hiện tại của anh là 22 bàn.

Thanh Vũ | 10:43 09/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục