Thần đồng Brazil nghẹn ngào sau bàn thắng lịch sử

08:25 Chủ nhật 24/03/2024

TinTheThao.com.vnTheo ESPN, tiền đạo Endrick đã không giấu nổi sự xúc động sau khi ghi bàn giúp Brazil đánh bại tuyển Anh.

Trong trận giao hữu giữa tuyển Anh và Brazil trên sân Wembley, thần đồng Endrick chính là người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút 80, giúp đại diện Nam Mỹ giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu một cách đầy bất ngờ.

Thần đồng Brazil nghẹn ngào sau bàn thắng lịch sử - Bóng Đá

Endrick giúp Brazil đánh bại tuyển Anh.

Chia sẻ sau trận đấu (được ESPN ghi lại), cầu thủ này đã không giấu nổi niềm vui. Anh nói: "Gia đình tôi đang ở đây, bạn gái tôi, người đại diện của tôi. Tôi không phải là người hay kêu ca, tôi đang kiềm chế bản thân, nhưng đây là một điều gì đó độc đáo và tôi rất hạnh phúc".

"Tất cả những điều này cuối cùng đã ảnh hưởng đến tôi một chút, cơ hội cuối cùng mà tôi có được trong trận đấu. Tôi sẽ không nói dối. Tôi chỉ nghĩ đến việc ghi bàn. Tôi chỉ có thể nghĩ về điều đó. Tôi không thể nghĩ về trận đấu nữa".

Thần đồng Brazil nghẹn ngào sau bàn thắng lịch sử - Bóng Đá

Endrick nghẹn ngào sau bàn thắng lịch sử.

Endrick thực sự là một tài năng trẻ đầy triển vọng của bóng đá thế giới. Anh hoàn toàn có thể vươn tầm ngôi sao trong tương lai, khi chuyển sang khoác áo Real Madrid.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 07:26 24/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục