Tay đua xe đạp tử nạn vì bị môtô đâm trên đường đua

21:43 Thứ hai 28/03/2016

Tay đua Antoine Demoitie qua đời trong Bệnh viện Đại học Lille, một ngày sau vụ tai nạn trên đường đua tại giải đua Gent-Wevelgem.

Sáng nay (28/3), đội đua Wanty-Gobert xác nhận tay đua Antoine Demoitie đã qua đời ở tuổi 25 bằng bức ảnh đen trắng đăng trên trang Twitter. Đồng thời, phát ngôn viên cảnh sát vùng Nord Pas de Calais, ông Frederic Evrad cũng xác nhận thông tin này.

Tay đua Antoine gặp nạn hôm qua 27/3 trên đường đua xuyên Sainte-Marie-Cappel ở miền Bắc nước Pháp. Anh ngã ra đường sau vụ tai nạn liên hoàn và bị một chiếc xe môtô đâm phải.

Bức ảnh đăng trên Twitter của đội đua Wanty-Gobert.

Tay đua 25 tuổi được đưa đi cấp cứu ngay lập tức nhưng anh đã trút hơi thở cuối cùng không lâu sau khi đến Bệnh viện Đại học Lille. Vợ và con Antoine đã có mặt bên anh trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời.

Tay đua xe đạp Antoine Demoitie gia nhập đội đua Wanty-Gobert từ cuối năm ngoái. Anh bắt đầu sự nghiệp đua xe chuyên nghiệp của mình vào năm 2013 và từng đạt vị trí thứ 45 trong hệ thống các giải đua của châu Âu (UCI Europe Tour) vào năm 2014.

Antoine Demoitie là tay đua thứ hai qua đời từ đầu năm 2016 trong làng đua xe chuyên nghiệp châu Âu. Hồi đầu tháng này, tay đua 23 tuổi người Pháp Romain Guyot tử nạn tại Roche-sur-Yon, cách Nantes 60 km về phía Nam. Nguyên nhân cái chết của Romain đến từ việc tay đua này va chạm với một chiếc xe tải trên đường đua.

Anh Dũng | 21:31 28/03/2016
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục